"Cú vặn ga" mất kiểm soát khiến nam thanh niên lao đầu vào xe tải

Bình luận3

Vụ tai nạn trong đêm tối khiến những người chứng kiến không khỏi rùng mình hoảng sợ.

Vụ tai nạn trong đêm tối khiến những người chứng kiến không khỏi rùng mình hoảng sợ.

>>
Cảnh tượng đàn chó hoang tấn công ân nhân của mình

Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông trong đoạn clip dưới đây lỗi phần lớn thuộc về người đi xe máy. Dù trời đã tối muộn, tầm nhìn bị hạn chế nhưng chàng trai này vẫn điều khiển xe chạy với tốc độ rất cao.

Hậu quả là khi gặp phải xe tải - dù lúc này đã dừng đỗ sát lề đường, chàng trai vẫn không làm chủ được tình huống, tông rất mạnh vào đít xe rồi ngã bệt xuống đường, bất tỉnh. Rất nhiều người đi đường cũng như người dân xung quanh sau khi chứng kiến sự việc đã lập tức lại gần hiện trường vụ tai nạn, xem xét tình hình và tìm cách cứu giúp nạn nhân.

Tình huống tai nạn này là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới tất cả mọi người khi tham gia giao thông: Hãy luôn giữ cái đầu tỉnh táo và điều khiển xe với tốc độ trong tầm kiểm soát, tránh những tình huống bất ngờ, đáng tiếc có thể xảy ra trên đường.

Theo Trí Thức Trẻ

tai nạn giao thông

Bình luận(3)
wenwanghs
20/06/2017 | 09:31
Trong vụ này, xe tải cõ lỗi do trời tối không bật tín hiệu giao thông để cảnh bảo. Nhưng lỗi nặng nhất vẫn là do người lái xe máy không làm chủ tốc độ. Bản thân xe anh ta có bật đèn nhưng do phóng quá nhanh nên khi nhận ra chướng ngại vật thì không kịp tránh dẫn tới tai nạn. Để giảm sử thảm khốc của tai nạn giao thông, quan trọng nhất là phải làm chủ tốc độ. Trời càng tối, hay mưa, sương mù hạn chế tầm nhìn càng phải đi chậm. Theo tôi tốc độ chỉ nên đi tối đa là 40km/h khi có tầm nhìn tốt
pipi
19/06/2017 | 13:38
Sau tai nạn mới thấy xe tải bật xi nhan
Người Qua Đường
19/06/2017 | 13:07
Trước khi tai nạn xảy ra, xe không có đèn nháy khẩn cấp. Đèn chỉ nháy sau khi tai nạn xảy ra !