Đây là lý do 1,5 tỷ người "lùng sục" clip của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc

Trong danh sách những video gây chú ý nhất thế giới tuần qua chắc hẳn sẽ có màn biểu diễn đầy sức hút của Vương Kiện Lâm, người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc hiện nay.

Trong danh sách những video gây chú ý nhất thế giới tuần qua chắc hẳn sẽ có màn biểu diễn đầy sức hút của Vương Kiện Lâm, người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc hiện nay.

Màn diễn của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc thu hút 1,5 tỷ người xem Tỷ phú giàu nhất Trung Quốc đưa ra lời cảnh báo với ông Trump Danh sách nhà văn giàu nhất Trung Quốc không có Mạc Ngôn Đã trở thành truyền thống thường niên, ông Vương Kiện Lâm, chủ tịch tập đoàn Vạn Đại, xuất hiện trong buổi gặp mặt cuối năm với nhân viên vào cuối tuần trước.

Với sự ủng hộ của một ban nhạc sống và các vũ công chuyên nghiệp, giám đốc điều hành 62 tuổi đã khiến những người có mặt và cả các khán giả theo dõi trực tuyến sau đó bất ngờ khi trình bày tới 4 bài hát, từ bản ballad lãng mạn tới ca khúc hiện đại mang phong cách rock trẻ trung.

Giống như nhiều người Trung Quốc thuộc thế hệ mình, người đứng đầu tập đoàn Vạn Đại từng chia sẻ mình rất thích thú với những buổi karaoke. Trong một cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter tại Bắc Kinh năm ngoái, ông nói thêm rằng mình thường thích hát nhạc "indie rock" của Trung Quốc, vì nó "tạo cảm giác tự do hơn".

Được biết những đoạn video ghi lại cảnh doanh nhân Trung Quốc ca hát tự nhiên trên sân khấu đã được xem hơn 1,5 tỷ lượt trên thế giới, trong đó hơn 1/3 lượt truy cập đến từ bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc

Dưới đây là một trong những khoảnh khắc thú vị của bữa tiệc, khi chủ tịch Vương thể hiện ca khúc rock Nothing to my name.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận