Đoạn video bố ném con nhỏ xuống hồ nước tập bơi gây bức xúc cộng đồng mạng

Nhiều người đã lên tiếng bức xúc khi chứng kiến cảnh ông bố Trung Quốc dạy con tập bơi với phương pháp đầy nguy hiểm như vậy.

Nhiều người đã lên tiếng bức xúc khi chứng kiến cảnh ông bố Trung Quốc dạy con tập bơi với phương pháp đầy nguy hiểm như vậy.

Theo trang Mirror đưa tin, một đoạn video với khung cảnh người cha ném con nhỏ xuống hồ nước để dạy con tập bơi đã khiến dư luận hết sức bất bình.

Như người xem có thể thấy trong đoạn video, người đàn ông, được cho là bố của đứa trẻ bước xuống bậc cầu thang cạnh một hồ nước, cởi áo rồi nâng con nhỏ lên đầu, trước khi ném đứa bé một cách đầy mạnh bạo xuống vùng nước sâu. Mặc cho sự kêu gào của đứa con, ông bố vẫn không mảy may, ném con thẳng xuống nước và để mặc nó chới với.

Đứa bé quờ quạng nước trong khoảng 30 giây để cố gắng tìm được hướng bơi vào bờ, trong khi ông bố vẫn bơi lội thoải mái, chẳng để tâm đến con mình. Sau một lúc, đứa trẻ cũng cố gắng bơi vào bờ.

Đoạn video được quay lại tại Trung Quốc, tuy không rõ thời điểm diễn ra. Sau khi xem xong, nhiều người đã chỉ trích cha cậu bé vì hành động vô tâm và thiếu trách nhiệm. Tuy nhiên, một số khác cho rằng đó chỉ là cách học bơi thông thường mà trẻ em ở nông thôn thường được dạy.

Theo Trí Thức Trẻ

tập bơi

Bình luận