Vì đâu hàng xôi nổi tiếng nhất Hà Nội đóng cửa?

Khoảng 1 tuần nay, Xôi Yến đột ngột đóng cửa mà không có bất kỳ thông báo nào gửi đến khách hàng.

Khoảng 1 tuần nay, Xôi Yến đột ngột đóng cửa mà không có bất kỳ thông báo nào gửi đến khách hàng.

Xôi Yến
là một trong những cửa hàng bán xôi ngon nhất Hà Nội. Quán được bà Lương Thị Hồng Yến thành lập từ năm 1997, đến nay đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển.

Từ một cửa hàng nhỏ lẻ, Xôi Yến đã phát triển nhanh chóng, được đông đảo người dân biết đến. Được biết, trước đây, mỗi ngày quán chỉ bán được 10 kg gạo nếp thì nay đã lên đến 2 tạ/ngày.

Cửa hàng mơt cửa 20/24h với hơn 50 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, chia tách thành các bộ phận từ bán hàng (ăn tại chỗ, gói mang về), chạy bàn, nấu bếp, trông xe, bán đồ uống, ghi hóa đơn…

Quán phục vụ 17 món đi kèm với 3 loại xôi, chưa kể đồ uống. Doanh thu của cửa hàng được biết lên đến gần 2 tỷ đồng/tháng. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần nay, quán đột ngột đóng cửa mà không có bất kỳ thông báo nào gửi đến khách hàng.

Nhiều thông tin đồn đoán về lí do đóng cửa đã được đưa ra, như vỡ nợ hay hiềm khích gia đình... Tuy nhiên, khi liên hệ với bà Phương (chị dâu bà Yến, chủ cửa hàng xôi sát bên cạnh), bà Phương phủ nhận mọi thông tin đồn đoán nói trên và không chia sẻ gì thêm.

Theo Trí Thức Trẻ

Xôi Yến

Bình luận