Ăn mừng chiến thắng bằng kiểu sờ mông đồng đội

Bình luận0

Báo chí Iran cho hay, hai cầu thủnước này đã bị cấm thi đấu và thậm chí là không được bén mảng tới bất cứ SVĐ nàotrong nước sau khi có hành động phản cảm, sờ mông đồng đội của mình trong lúc ănmừng bàn thắng ở trận đấu được truyền hình trực tiếp trên truyền hình quốc gia.

 

  Cỡ chữ

Báo chí Iran cho hay, hai cầu thủ nước này đã bị cấm thi đấu và thậm chí là không được bén mảng tới bất cứ SVĐ nào trong nước sau khi có hành động phản cảm, sờ mông đồng đội của mình trong lúc ăn mừng bàn thắng ở trận đấu được truyền hình trực tiếp trên truyền hình quốc gia.

Mohammed Nosrati của đội Persepolis đã sờ mông cầu thủ Sheis Rezaei khi đội bóng Tehran này ăn mừng bàn thắng vào lưới đội Damash Gilan. Những hình ảnh đó đã được camera ghi lại và gây bất bình cho BTC giải đấu cũng như tất cả các khán giả theo dõi trận đấu nói trên. Nosrati và Rezaei cho biết họ không hề có ý xúc phạm đến khán giả nhưng những hành động vốn nhạy cảm như vậy rất khó chấp nhận ở đất nước đa số người dân theo đạo Hồi như Iran nên LĐBĐ nước này không thể nương tay.


Theo TT&VH

 

  Cỡ chữ

Bình luận(0)