Bất ngờ rơi xuống cống, nữ sinh thoát chết kỳ diệu

Một nữ sinh đã may mắn sống sót sau bị rơi xuống cống nước trong lúc đang cố vượt qua một đoạn đường bị ngập.

Một nữ sinh đã may mắn sống sót sau bị rơi xuống cống nước trong lúc đang cố vượt qua một đoạn đường bị ngập.

>>
6 cách khắc phục xe chết máy do trời mưa


Satya Sapkota (14 tuổi) đang trên đường từ nhà tới trường sau một cơn mưa lớn. Trận mưa đã khiến các con phố tại thủ đô Kathmandu của Nepal bị ngập úng, Daily Mail đưa tin.

 
Khi cô bé đang cố vượt qua giao lộ Samakhusi nằm trên tuyến đường chính của thành phố, Sharan Ale - người đứng trên tòa nhà gần đó - đã cố cảnh báo rằng ở phía trước có cống nước không đậy nắp.

"Chúng tôi nhìn thấy cô bé đang tiến về phía cống nước và cố gắng cảnh báo nhưng đã quá muộn. Nước tràn qua miệng cống và cô bé lập tức biến mất khi bị trượt chân xuống đó", Ale nói.

Tuy nhiên, Satya đã may mắn sống sót sau khi bị cuốn trôi khoảng 30m dưới cống ngầm và bất ngờ xuất hiện giữa biển nước.

"Những người có mặt gần hiện trường đã nhanh chóng kéo cô bé lên. Cô bé được cứu sống. Thật kỳ diệu!", Sharan Ale cho biết thêm.

Đoạn video ghi lại cảnh Satya thoát chết ngoạn mục đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và được đưa tin rộng rãi tại Nepal. Thủ tướng Sher Bahadur Deuba sau đó đã yêu cầu giới chức thành phố đậy tất cả cống thoát nước lộ thiên trong vòng 15 ngày.


"Các nhà chức trách cần đảm bảo rằng các cống nước đều được đậy lại để không xảy ra sự cố tương tự. Cháu cảm thấy mình thật may mắn khi sống sót. Cháu muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã cứu mình", Satya nói.


TheoVietNamNet

nữ sinh

thoát chết kỳ diệu

Bình luận