Bị quăng xe ra giữa đường "nhắc nhở", người đàn ông bám đuôi trả thù theo cách đầy xấu xí

Giữa tài xế ô tô và người điều khiển xe máy đã có những mâu thuẫn nhất định, để rồi người đàn ông trên chiếc xe gắn máy phải nuôi quyết tâm trả thù theo cách của riêng mình.

Có thể nói, những câu chuyện về việc ô tô - xe máy xảy ra va chạm, mâu thuẫn... tại Việt Nam giống như chuyện cơm bữa vậy, điều này đến từ rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau.

Nhưng chuyện cơm bữa ấy không phải lúc nào cũng giống nhau, đặc biệt là cái kết. Nguyên nhân thì cũng chỉ có một đó chính là cách ứng xử của chúng ta. Có người thì muốn giải quyết mọi thứ trong êm đẹp, có người thì một mực muốn phân rõ trắng - đen.

Hãy lấy hình ảnh dưới đây làm ví dụ. Không rõ người đàn ông điều khiển xe máy đã gây nên tội tình gì mà khiến cho người ngồi trên ô tô phải tức tối đến mức quăng xe của anh ta ra giữa đường trong sự bực tức.

Nhưng người đàn ông đi xe máy cũng chẳng vừa, ngay sau đó, anh ta liền bám theo sau chiếc ô tô và dùng một vật dụng - được cho là gạch, để ném về phía ô tô như một hành động trả đũa.

Tuy chưa biết rõ nguyên nhân từ đâu dẫn tới cơ sự này nhưng có thể thấy, cả đôi bên đều đã có những cách ứng xử không thực sự tốt để rồi cùng phải nhận lấy những phiền toái không mong muốn.

Theo Trí thức trẻ

va chạm giao thông

clip hot

Bình luận