Choáng với đám cưới 'khủng' của con nhà đại gia: Bàn tiệc đỏ rực kéo dài cả cây số, khách đông nườm nượp

Thứ sáu, 09/11/2018 10:26

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại quang cảnh tiệc đám cưới hoành tráng ở Trung Quốc với dãy bàn tiệc kéo dài cả khu phố.

Clip được lồng nhạc Vợ người ta khiến nhiều người lầm tưởng đây là đám cưới ở Việt Nam nhưng nhìn kỹ lại thì phát hiện ra không phải. Dù vậy, ai cũng choáng ngợp vì đám cưới khủng này.

Với số bàn tiệc nhiều như vậy chắc chắn gia chủ phải tiếp đón một lượng khách đông khủng khiếp có khi lên tới hàng chục nghìn người. Hàng nghìn bàn tiệc được trang trí với màu đỏ nối nhau phủ kín 2 bên đường dài cỡ 2km chứng tỏ gia thế của cô dâu chú rể thuộc hạng cực khủng.

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận trầm trồ, thán phục. “Đám cưới thế này chú rể, cô dâu mời rượu cũng đủ chết” - Facebook T.T chia sẻ.

Tuy nhiên, trong khi dân mạng hào hứng, lạ lẫm vì đám cưới khủng và cho rằng điều này khá hiếm gặp thì thực tế, đây là chuyện bình thường tại Trung Quốc, nhất là tại tỉnh Quảng Châu -  nơi người dân có thói quen dùng lòng đường làm nơi tổ chức tiệc.

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn !