Chơi một mình bên ngoài, bé trai suýt bị kẻ lạ mặt bế đi

Một bé trai chơi bên ngoài cửa hàng tiện lợi suýt bị người phụ nữ lạ mặt bế đi, may mà có người qua đường can thiệp.

Một bé trai chơi bên ngoài cửa hàng tiện lợi suýt bị người phụ nữ lạ mặt bế đi, may mà có người qua đường can thiệp.

>>
Lời kể của một bé trai suýt bị bắt cóc

Gần đây, một đoạn clip ghi lại cảnh kẻ buôn người bắt cóc bé trai không thành đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 7/7/2017 tại quận Nhạn Tháp, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Theo camera an ninh ghi lại, một bé trai khoảng 4 -5 tuổi đang chơi một mình trước cửa hàng tiện lợi thì bất ngờ gặp một phụ nữ đi qua.

Người phụ nữ lạ mặt mặc áo trắng bước đến, nhìn ngó xung quanh 1 hồi, xác nhận không có ai để ý rồi thản nhiên bế bé trai lên.

Đúng lúc đó, một người qua đường thấy lạ mới đứng lại theo dõi khiến cho kẻ bắt cóc hoảng loạn vội đặt bé trai xuống và giải thích rằng do mình bế nhầm con. Nói xong, người này bế một bé trai khác lên rồi lẩn đi mất. 

2 đứa bé có độ tuổi, ngoại hình khác nhau rõ rệt nên việc bế nhầm con là điều không hợp lý. Dựa theo hành vi lén lút của người này, mọi người chắc chắn đây là kẻ buôn người, chuyên rình rập các bậc phụ huynh sơ hở để bắt cóc trẻ con.

Do đó, clip này đang được chia sẻ rộng rãi như một lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh nên cẩn trọng hơn trong việc bảo vệ sự an toàn của trẻ.

Theo Trí Thức Trẻ


băt cóc trẻ em

Bình luận