Chụp ảnh tạo dáng không giống ai, Công Phượng khiến Quang Hải ngứa mắt xông vào 'đánh' để dằn mặt

Khi nhiếp ảnh gia yêu cầu tạo dáng vui vẻ, Công Phượng đã có loạt biểu cảm hài hước khiến người xem không nhịn nổi cười.

Khi nhiếp ảnh gia yêu cầu tạo dáng vui vẻ, Công Phượng đã có loạt biểu cảm hài hước khiến người xem không nhịn nổi cười.

20h30 phút ngày mai 8/1, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên trong hành trình chinh phục Asian Cup 2019. Đối thủ của thầy trò huấn luyện viên Park là Iraq. Bởi vậy, thời điểm hiện tại, thông tin về các chân sút luôn được người hâm mộ trái bóng tròn đặc biệt quan tâm.

Cuối tuần qua, nhà tài trợ đã chính thức công bố mẫu áo đấu của tuyển Việt Nam. Vẫn 2 màu chủ đạo đỏ (đá trên sân nhà) và trắng (thi đấu trên sân khách), trang phục còn có Quốc kỳ của Việt Nam được in hình 3D bên phía ngực trái.

Học trò của huấn luyện viên Park cũng đã có buổi ghi hình với trang phục này. Trong clip, có thể dễ dàng nhận thấy có sự góp mặt của ban huấn luyện cùng các chân sút như Công Phượng, Quang Hải, Văn Hậu.

Thế nhưng ở video này, tâm điểm lại dồn hết về Công Phượng. Cụ thể, khi nhiếp ảnh gia yêu cầu tạo dáng vui vẻ, Công Phượng đã rất hài hước khi có loạt biểu cảm ngược đời khiến người xem không nhịn nổi cười.

Hình ảnh hết lè lưỡi rồi nghiêng đầu của chân sút Nghệ An làm ngay cả Quang Hải cũng phải xông vào "xử đẹp".

Theo Vietnamnet


Công Phượng

Quang Hải

HLV Park Hang Seo

Bình luận