Clip: Bố quên rút khóa ô tô, con 2 tuổi nổ máy khiến cả người và xe lao xuống sông

Mải xuống xe dỡ hàng quên rút chìa khóa ô tô trong khi con gái 2 tuổi vẫn ngồi trên đó, ông bố trẻ suýt chút nữa phải hối hận cả đời.

Mải xuống xe dỡ hàng quên rút chìa khóa ô tô trong khi con gái 2 tuổi vẫn ngồi trên đó, ông bố trẻ suýt chút nữa phải hối hận cả đời.

Sáng ngày 28/9/2017, tại thành phố Hà Trì, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu khiến một bé gái 2 tuổi bị rơi xuống sông cùng một chiếc xe ô tô

Được biết, sáng hôm ấy anh Trương đưa cả vợ và con gái 2 tuổi ra ngoài. Đến nơi, anh Trương và vợ xuống xe để dỡ hàng, để con gái 2 tuổi ngồi trong xe một mình. Khi 2 vợ chồng đang dỡ hàng phía sau thùng xe thì đột nhiên chiếc xe nổ máy và vọt về phía trước, lao thẳng xuống sông. Lúc này anh Trương mới sực nhớ ra là mình quên chưa rút khóa xe nhưng đã quá muộn.

Theo camera ghi lại, chiếc xe từ từ lăn bánh rồi lao xuống sông khi con gái anh Trương đang ngồi trên ghế lái. Bố mẹ bé vội chạy ra giữ chiếc xe lại nhưng vô ích, cả người cả xe cứ thế rơi xuống sông.

Được biết, bé gái bị văng ra xa 200 mét nhưng may mắn chỉ thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Nhân viên cứu hộ cũng có mặt kịp thời để kéo người và xe lên bờ. Đây cũng là một lời cảnh báo nghiêm khắc tới các bậc phụ huynh, mong họ chú ý cẩn thận hơn khi cùng con nhỏ ra ngoài.

  Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn hy hữu

tai nạn trẻ em

Bình luận