Clip Công Phượng ft. Minh Vương: Diễn sâu cảnh thả tim, Văn Toàn ngồi xem cười từ đầu đến cuối

Xem xong đoạn clip này khéo nhiều lại fangirl lại đổi ý chuyển sang "chèo thuyền" Minh Vương, Công Phượng cho mà xem!

Xem xong đoạn clip này khéo nhiều lại fangirl lại đổi ý chuyển sang "chèo thuyền" Minh Vương, Công Phượng cho mà xem!

Sau một năm với rất nhiều thành tích xuất sắc ở nhiều cấp độ, tất cả các cầu thủ ở đội tuyển quốc gia đều trở thành thần tượng trong lòng giỏi trẻ. Tất tần tật nhưng thông tin từ sân cỏ đến cuộc sống đời thường của Quang Hải, Công Phượng l, Duy Mạnh, Tiến Dũng... đều được quan tâm, săn đón.

Mới đây, một đoạn clip của Công Phượng và Minh Vương đã nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Trong đó, 2 anh chàng đang kẻ tung, người hứng với màn "thả tim" cực kì ngọt ngào.

Minh Vương đứng ngoài cửa sổ "diễn sâu" như thể đang lấy trái tim ra và gửi cho Công Phượng qua một tấm kính ngăn cách. Công Phương ngồi bên trong cũng phối hợp rất ăn ý với đồng đội bằng cách tóm lấy trái tim tưởng tượng và cất nó vào lồng ngực mình. Khán giả bất đắc dĩ là Văn Toàn ngồi cạnh đó chỉ biết còn biết phì cười vì trò đùa của 2 cậu bạn.

Ngoài sân cỏ thì các cầu thủ của chúng ta ai cũng là những cậu trai nghịch ngợm, đáng yêu hết nấc vậy đấy! Được biết, đoạn clip này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đến tận bây giờ vẫn tiếp tục làm fan xuýt xoa khi xem lại vì quá đáng yêu.

Theo Helino


Công Phượng

Minh Vương

Bình luận