CLIP: Cú nhấn ga quá đà và pha bay người lên không khiến ai cũng khiếp sợ

Khoảnh khắc chiếc xe máy và nạn nhân tung lên cao về hai phía khác nhau khiến những người chứng kiến không khỏi bất ngờ.

Khoảnh khắc tai nạn giao thông xảy ra khi chiếc xe máy và nạn nhân tung lên cao về hai phía khác nhau khiến những người chứng kiến không khỏi bất ngờ.

Vụ tai nạn diễn ra chóng vánh trong 6 giây của clip. Theo đó, giữa dòng người đang di chuyển chậm, một nam thanh niên đi xe máy bất ngờ lao lên, đâm trực diện với chiếc ô tô con. Hậu quả là xe máy vỡ tan nát phần đầu còn chàng trai bị húc tung lên cao.

Được biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 6/1, tại khu vực được cho là ngã tư đường Tên Lửa và đường số 7, quận Bình Tân, TP.HCM.  Nam thanh niên tử vong dù được đưa đi cấp cứu ngay sau khi gặp nạn. Còn người phụ nữ điều khiển ô tô bị đâm trong clip không bị thương tích.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thương hại nhưng cũng lên tiếng chỉ trích hành vi liều lĩnh của nam thanh niên.

"Phóng xe bạt mạng không để ý trước sau, tội nghiệp người thân và gia đình, dẫu sao cũng xin được chia buồn", tài khoản Huy Trung bình luận.

Vụ tai nạn là lời cảnh tỉnh với những đối tượng thường xuyên phóng nhanh vượt ẩu khi tham gia giao thông, nhất là trong khoảng thời gian năm hết Tết đến.

Theo Trí thức trẻ

tai nạn giao thông

Cộng đồng mạng

clip hot

Bình luận