Clip: Đẫm nước mắt bé trai cụt 2 tay 2 chân tự xếp đồ, cho em bú sữa

Bình luận1

Cụt 2 tay 2 chân nhưng bé trai vẫn tự làm những việc hàng ngày như ăn, xếp quần áo, thậm chí còn đút bình sữa cho em bú khiến hàng...

Cụt 2 tay 2 chân nhưng bé trai vẫn tự làm những việc hàng ngày như ăn, xếp quần áo, thậm chí còn đút bình sữa cho em bú khiến hàng triệu người xúc động và cảm phục.

Xuất hiện trên Facebook cá nhân của người đàn ông Indonesia hôm 25.10.2017, clip bé trai không may mắn như người bình thường nhưng có nghị lực phi thường thu hút hơn 10 ngàn like, hơn 155 ngàn chia sẻ và hơn 2 ngàn bình luận.

Trong clip, cậu bé đẹp trai cụt 2 tay 2 chân nằm dưới nền nhà lăn qua lăn lại tự xếp quần áo gọn gàng khiến nhiều người cảm phục.

Chưa hết, cậu bé đáng thương ấy còn dùng cẳng tay đút bình sữa cho em mới sinh bú và ngồi trên ghế cầm thìa tự ăn.

Nghị lực khó tin của cậu bé cộng với nhạc nền cảm động khiến triệu người bật khóc, trong số này có nhiều Facebooker Việt.

Nhiều bà mẹ bỉm sữa Việt bấm like, chia sẻ video và để lại bình luận xúc động, cảm phục hay chúc phúc cho cậu bé trông giống người Nga.

“Con quá tuyệt vời. Mong có phép nhiệm mầu chấp vào đôi cánh tay con… Chúc con nhiều nghị lực, cố lên con nhé!”;

“Vượt lên trên số phận. Chúc mọi điều may mắn luôn đến với con”;

“Nghị lực quá. Mong cho con luôn khỏe mạnh”;

“Mọi người hãy noi gương đứa trẻ này và thôi phàn nàn về cuộc sống của mình đi”;

“”Đây là cậu bé bé tuyệt vời”.

Theo 24h.com


câu chuyện cảm động

cụt tay chân

Bình luận(1)
Hà Quyền
01/11/2017 | 23:02
Nghị lực tuyệt vời, cầu chúc cho bé một cuộc đời may mắn. Mọi người chúng ta hãy dành cho bé những tình cảm yêu thương nhất.