Clip: Hàng trăm người dân vây bắt 2 nghi phạm trộm chó

Đang có hành vi câu trộm chó bị người dân phát hiện truy bắt, 2 nam thanh niên đã nhảy xuống mương nước đen ngòm để tránh bị đánh...

Đang có hành vi câu trộm chó bị người dân phát hiện truy bắt, 2 nam thanh niên đã nhảy xuống mương nước đen ngòm để tránh bị đánh hội đồng.

>>
Clip hài: Chú chó giở trò 'lầy lội' vì ham chơi không muốn về nhà

Ngày 6.9, ông Phạm Văn Lưu, Chủ tịch xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, đã xác nhận về clip người dây địa phương vây bắt trộm chó được cho là xảy ra trên địa bàn xã.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh tượng 2 thanh niên đang ngâm mình dưới mương nước đen ngòm, trên bờ có hàng trăm người dân vây kín đoạn mương.

Qua hình ảnh và âm thanh cho thấy 2 thanh niên trên đang đi câu trộm chó, bị người dân đuổi đánh đã nhảy xuống mương nước để thoát thân. Tuy nhiên, một số người bức xúc đã nhảy xuống mương lôi 1 thanh niên lên bờ đấm đá. Lúc này có nhiều người cùng hùa vào hành hung nam thanh niên này.

Rất may, lúc này có một người mặc sắc phục công an xã tới can ngăn nên thanh niên nghi trộm chó đã thoát được và lội ngược ra giữa dòng nước để tránh bị đánh.

Từ những thông tin được đăng tải cho thấy sự việc xảy ra tại làng Thượng Thôn, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Theo Dân Việt


trộm chó

Bình luận