Clip: Kẻ gian 'tung cước' phá khóa cổ Exciter trong chớp mắt

Vụ việc xảy ra tại Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai và được chia sẻ lên mạng xã hội sáng 10/04, rất may chủ xe đã phát hiện kịp thời.

Vụ việc xảy ra tại Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai và được chia sẻ lên mạng xã hội sáng 10/04, rất may chủ xe đã phát hiện kịp thời.

Toàn bộ hành vi của nam thanh niên trộm bị camera giám sát của cửa hàng ghi lại sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó vào hồi 18h35p ngày 06/04 tại Biên Hoà xảy ra một vụ trộm xe máy bất thành. Những diễn biến trong clip cho thấy nam thanh niên đội mũ đeo khẩu trang thực hiện nhiều pha đảo như rang lạc trước cửa hàng nhằm quan sát sau đó tiến đến chiếc xe hiệu Yamaha Exciter màu đen đang khoá cổ để trên vỉa hè.

Sau đó tay cầm chắc đuôi xe, chân đặt đầu xe nghiêng mình tung mạnh một cước tên trộm chuyên nghiệp ngay lập tức đã mở được khoá cổ chiếc xe mục tiêu. Tất cả những động tác phức tạp trên được tên này thực hiện chỉ-trong-vòng-một-nốt-nhạc!

Rất may ngay sau đó chủ xe đã kịp thời phát hiện khiến tên trộm không thể hoàn tất công đoạn cuối là lên xe phóng đi. Tuy vậy đoạn clip trên cũng đã góp thêm một hồi chuông cảnh báo mọi người phải luôn luôn cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản của mình bởi bọn trộm cắp bây giờ rất chuyên nghiệp với các ngón nghề được nâng cấp tinh vi hơn theo thời gian.

Theo Vũ Quang (Helino)


mạng xã hội

cướp giật

trộm xe máy

trộm cướp

clip hot

Bình luận