Clip: Lý Phương Châu và Hiền Sến từng bị bắt gặp vào cùng một khách sạn

Đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc Lý Phương Châu và Hiền Sến vào cùng một khách sạn hay đi du lịch với nhau được tung ra trong thời điểm này gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc Lý Phương Châu và Hiền Sến vào cùng một khách sạn hay đi du lịch với nhau được tung ra trong thời điểm này gây xôn xao cộng đồng mạng.

Giữa tâm bão bị "tố" không tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ, Lý Phương Châu đã lên tiếng "phản pháo" rằng không hề có chuyện cô ngoại tình với Hiền Sến. Lý Phương Châu cho hay khi còn chung sống với  Lâm Vinh Hải thì bản thân không hề có lỗi, làm điều sai và càng không có chuyện ngoại tình trước khi ly hôn. Bên cạnh đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải tiết lộ chỉ mới bắt đầu tìm hiểu Hiền Sến cách đây 4 tháng, sau đêm sinh nhật của cô và ngày 18/3.

Trên mạng xã hội đang rò rỉ một đoạn clip ghi lại cảnh Lý Phương Châu và Hiền Sến vào cùng một khách sạn. Cụ thể, trong video này, dễ dàng nhận thấy vợ cũ của Lâm Vinh Hải liên tục xuất hiện song hành cùng Hiền Sến từ Nam ra Bắc. Thậm chí, cả hai chẳng ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ "ngọt như mía lùi" chốn đông người.

Clip: Lý Phương Châu và Hiền Sến từng bị bắt gặp vào cùng một khách sạn - Ảnh 2.
Trước đó, Hiền Sến - nam vũ công được cho là người tình của Lý Phương Châu và cũng từng là bạn thân của Lâm Vinh Hải. Thậm chí, cả hai từng cùng nhau sản xuất một bộ phim về đề tài đồng tính và có nụ hôn đồng giới khiến dư luận xôn xao.

Theo Trí thức trẻ

Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu

Hiền Sến

Bình luận