Clip: Nam thanh niên bị hổ vồ trong chuồng và màn thoát chết khó tin

Một nam thanh niên đã sống sót một cách khó tin sau khi ngã xuống chuồng hổ tại một sở thú ở Saudi Arabia.

Cảnh tượng thót tim này được ghi lại tại sở thú Riyadh ở Saudi Arabia.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên đang bị một con hổ giống Bengal tấn công sau khi ngã xuống chuồng thú. Con hổ hung hăng vồ lấy nam thanh niên rồi kéo nạn nhân trên đất. Lúc này, nam thanh niên bất tỉnh và gần như không có phản ứng. Chứng kiến sự việc, nhiều du khách tham quan tỏ ra hoảng sợ.

Nhận được tin báo, các nhân viên sở thú đã có mặt tại hiện trường và tìm cách cứu nạn nhân. Họ quyết định bắn một lọ thuốc an thần vào con vật để nó không tấn công nam thanh niên.

Sau khi được giải cứu, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương. May mắn là anh chàng chỉ bị thương ở cổ và chân. Một số người cho rằng, nam thanh niên đã cố tình trèo vào chuồng hổ bằng một sơi dây thừng và thậm chí còn thể hiện mong muốn thử huấn luyện con vật.

Tuy nhiên, anh chàng đã bác bỏ câu chuyện này. Trong một cuộc phỏng vấn, anh cho biết mình cảm thấy chóng mặt, bị ngất và không may bị trượt chân ngã xuống khu vực chuồng hổ.

Hổ Bengal (Panthera tigris tigris) là phân loài hổ được tìm thấy nhiều nhất tại Bangladesh, Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Myanmar và miền nam Tây Tạng. Chúng nằm trong danh mục loài có nguy cơ tuyệt chủng trong Sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế từ năm 2008. Ước tính có chưa đến 2.500 cá thể sót lại trong tự nhiên vào năm 2011. Hổ Bengal bị đe dọa bởi nạn săn trộm, mất và phân mảnh môi trường sống.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-nam-thanh-nien-bi-ho-vo-trong-chuong-va-man-thoat-chet-kho-tin-a535589.html

động vật tấn công người

Bình luận