Clip: Sơn Tùng M-TP gây chú ý với clip "bắn" tiếng Anh như gió gửi fan quốc tế!

Sơn Tùng M-TP vừa thực hiện đoạn video clip ngắn gửi tới fan quốc tế. Nam ca sĩ gây ấn tượng bởi khả năng "bắn" tiếng Anh trôi chảy, lưu loát.

Sơn Tùng M-TP vừa thực hiện đoạn video clip ngắn gửi tới fan quốc tế. Nam ca sĩ gây ấn tượng bởi khả năng "bắn" tiếng Anh trôi chảy, lưu loát.

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP gửi lời chào và chia sẻ cảm xúc của mình bằng tiếng Anh để gửi tới cộng đồng fan quốc tế đang nhận nhiều sự chú ý. Tuy chỉ vỏn vẹn 29 giây nhưng đoạn video nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng bởi khả năng "bắn" tiếng Anh trôi chảy, lưu loát.

Không chỉ "bắn" tiếng Anh như gió, Sơn Tùng M-TP còn khiến người xem không thể rời mắt bởi những biểu cảm "siêu cool". Được biết, anh là khách mời tham gia trình diễn trong sự kiện âm nhạc hoàng tráng mang tên "Viral Fest Asia 2017" được diễn ra tại Thái Lan vào đầu tháng 6. Chính vì thế, nam ca sĩ nhanh chóng thực hiện đoạn video clip ngắn gửi tới cộng đồng fan quốc tế.

"Nền âm nhạc của Việt Nam chúng ta có một khoảng cách rất xa so với các nước trong khu vực châu Á. Vì vậy, nghệ sỹ Việt Nam khi bước chân ra biển lớn thường thiệt thòi so với người khác. Tùng ước mơ có một ngày, các sản phẩm âm nhạc của Việt Nam sẽ được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến. Muốn được như thế, không còn cách nào khác là chúng ta phải tham gia những sự kiện âm nhạc lớn trong khu vực." - Sơn Tùng bộc bạch.

Ngoài ra, nam ca sĩ chia sẻ thêm khi nhận được lời mời từ BTC, anh đã nhanh chóng nhận lời bởi thấy đây là cơ hội tốt để quảng ba nền âm nhạc Việt Nam đến bạn bè khắp châu Á. Đặc biệt, giọng ca Thái Bình sẽ có hội đứng chung sân khấu cùng Bi Rain, ban nhạc nổi tiếng Nhật Bản Exile The Second và nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản Flower.

Clip: Sơn Tùng M-TP gây chú ý với clip bắn tiếng Anh như gió gửi fan quốc tế! - Ảnh 2.

Sau khi trở về từ sự kiện tầm cỡ châu Á, Sơn Tùng sẽ tiếp tục thực hiện những dự án lên kế hoạch từ trước để gửi tặng khán giả.

Theo Trí Thức Trẻ


Sơn Tùng M-TP

Ca sĩ

fan quốc tế

Bình luận