Cô gái gào khóc tiễn người yêu đi nghĩa vụ, hành động cuối của chàng trai gây bất ngờ

Tạm biệt người thương sắp đi xa không bao giờ là dễ dàng với các cặp đôi còn đang mặn nồng.

Tạm biệt người thương sắp đi xa không bao giờ là dễ dàng với các cặp đôi còn đang mặn nồng.

Clip ghi lại cảnh chia tay đầy lưu luyến của đôi bạn trẻ. Trước giờ lên đường đi nghĩa vụ quân sự, cả hai ôm chặt lấy nhau, mặc cho bao ánh mắt tò mò bủa vây xung quanh. Cô gái ôm ghì lấy người yêu như chỉ sợ mất, còn chàng trai vừa xoa đầu bạn gái vừa rơm rớm xúc động.

Cuối cùng, chuyện gì đến cũng phải đến, bạn gái gào khóc không cho đi, chàng trai đành phải cứng rắn đẩy ra, khuôn mặt nghiêm khắc để "chỉnh" bạn gái.

Câu chuyện mùa nghĩa vụ quân sự cứ đến hẹn lại lên, nhưng chưa bao giờ "giảm nhiệt". Các cặp đôi bịn rịn, lưu luyến vào giờ phút chia tay luôn là đề tài thu hút sự chú ý. Clip trên cũng hút nhiều bình luận khác nhau của dân mạng.

"Nhìn cũng xót nhưng mà biết làm thế nào được? Chàng trai mà không cứng lên thì còn lâu mới lên xe đi làm nhiệm vụ được", tài khoản Tiến Linh nhận xét.

"Càng khóc to chứng tỏ càng thích nũng nịu, không chịu được cô đơn. Mình cũng quen vài bạn, người yêu đi lính sau rồi cũng chia tay hết. Ai cũng có bờ vai mới để dựa rồi", tài khoản Xuân Thu ngao ngán khi nói về thực trạng khá phổ biến.


Theo Thế giới trẻ


clip hay

nghĩa vụ quân sự

Bình luận