‘Cô giáo’ Hương Tràm bị ‘cháy giáo án’ khi đang mải mê dạy học trò

Dùng dụng cụ đặc biệt để truyền dạy bài học về tình đoàn kết nhưng "cô giáo" Hương Tràm lại bị chính 5 học trò của mình làm "cháy giáo án" đang dạy.

Dùng dụng cụ đặc biệt để truyền dạy bài học về tình đoàn kết nhưng "cô giáo" Hương Tràm  lại bị chính 5 học trò của mình làm "cháy giáo án" đang dạy.

Trước khi chia tay với hai cô bé xinh xắn Minh Thư và Hồng Thư ở Vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2017, bộ đôi HLV Hương Tràm - Tiên Cookie và 5 thí sinh xuất sắc nhất đội đã kịp có nhiều kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Không chỉ tự tay nấu ăn, HLV Hương Tràm còn “mượn tạm” bó mì để truyền dạy bài học về tinh thần đoàn kết.

Câu chuyện bó đũa nói về tình đoàn kết đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ nhưng “bé Út” Thanh Ngân lại khiến khiến Hương Tràm ngỡ ngàng khi ngây ngô đáp “Con chưa ạ!”. HLV Tiên Cookie được dịp cười “ngặt nghẽo” khi đồng nghiệp nhắc nhở các học trò phải… diễn đúng “kịch bản” để dùng luôn bó mì sắp “lên dĩa” vào bài học.

Vừa nấu ăn, “Em gái mưa” vừa muốn nhắc nhở các học trò đoàn kết lại để “không thể bị bẻ gãy”. Thế nhưng, khi Hương Tràm vừa quay lưng đi, 5 học trò lại hợp sức bẻ gãy bó mì đoàn kết của “cô giáo”. Dù Hương Tràm tự nhận bị “cháy giáo án” nhưng có vẻ không cần đến bài học bó mì, các thành viên trong đội Tiên - Tràm đã thật sự quý mến và đoàn kết cùng nhau.

Nguồn Saostar


Hương Tràm

Giọng hát Việt nhí 2017

Bình luận