Con cua dũng cảm nhảy ra khỏi chảo dầu sôi để bấm nút tắt bếp cứu bạn

Dù vừa thoát chết trong gang tấc nhưng con cua tình nghĩa vẫn không quên những người bạn đã đồng cam cộng khổ cùng với mình trong chảo...

Dù vừa thoát chết trong gang tấc nhưng con cua tình nghĩa vẫn không quên những người bạn đã đồng cam cộng khổ cùng với mình trong chảo dầu trước đó.

>>
Người đàn ông lao xuống sông để chứng minh mình có thể kiểm soát được đàn cá sấu, vậy nhưng cái kết thật bi thảm

Người yêu có thể không cần có, chó có thể không cần nuôi nhưng bạn thì nhất định phải có lấy một đứa thân. Bởi trong cái thế giới khi mà tất cả mọi thứ đều là giả dối này, ngoài ra đình ra, chỉ có những người bạn thân mới không bao giờ bỏ rơi nhau. Rơi vào cảnh cận kề cái chết, một con cua dũng cảm đã liều mình chạy ra khỏi chảo dầu sôi để... tắt bếp cứu nguy cho những người bạn đang thoi thóp của mình.

Được biết, 4 con cua này vốn nằm trong danh sách bị làm thịt của một nhà hàng ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Để món ăn được tươi ngon nên đầu bếp đã rán sống chúng trên bếp.

Trước sức nóng tới cháy da thịt của dầu, cả 4 con đều hoảng hốt chen lấn, dẫm đạp lên nhau để chạy thoát nhưng không được. Vào cái giây phút sinh tử chỉ trong gang tấc, một con cua thông minh tài trí nhất đã quyết tâm vùng dậy. Nó nghĩ cuộc đời mình không thể kết thúc một cách lãng xẹt như vậy được. Thế là vào phút chót, nó đã dùng cặp càng chắc khỏe của mình để bám vào thành chảo, từ đó tìm đường trốn thoát.

Sau khi thoát ra được khỏi chốn hiểm nguy, con cua anh hùng vẫn không quên nhóm bạn đang vùng vẫy đau đớn trên bếp của mình. Nó không bỏ chạy vội vã, trái lại còn tìm cách bấm nút tắt bếp đi để cứu bạn. Quả thật không chỉ con người mà ngay cả đến những loài động vật cũng tồn tại thứ tình cảm gắn bó mang tên tình bạn.

Theo Thời Đại


món ăn ngon

chuyện lạ thế giới

Bình luận