Đối đầu xe container, cô gái vội vứt xe bỏ chạy thục mạng

Thấy chiếc xe container đột ngột lao sang làn đường ngược chiều, cô gái vội vàng vứt lại chiếc xe máy rồi bỏ chạy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Trong clip, một cô gái điều khiển xe máy đang di chuyển trên đường thì gặp một chiếc xe container bất ngờ đánh lái sang làn đường ngược chiều.

Quá sợ hãi, cô gái lập tức vứt lại chiếc xe máy rồi bỏ chạy thục mạng. Chiếc xe container sau đó cũng đã dừng lại kịp thời. Chứng kiến sự việc, một số công nhân đang sơn vạch kẻ đường đã tiến tới giúp cô gái dựng chiếc xe máy lên.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số người xem đều tỏ ra thót tim trước tình huống nguy hiểm này. Tuy nhiên, người xem cũng phải bật cười trước màn "thoát pressing" của cô gái.

"Pha xử lý hơi cồng kềnh", "Xem mà hú hồn", "Chạy vào lề đường bên kia cũng sợ. May mà lúc chạy sang bên trái không có xe nào"... là những bình luận được người xem để lại.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/doi-dau-xe-container-co-gai-voi-vut-xe-bo-chay-thuc-mang-a669204.html

clip giao thông

Bình luận