Gạch lát nền bị vỡ, chủ nhà xem lại camera thì thấy cảnh tượng bất ngờ

Gạch lát nền đồng loạt phát nổ, chủ nhà không khỏi bất ngờ khi xem lại camera giám sát.

Một người dùng có tên Facebook Teddy Ho đã chia sẻ hai đoạn clip về việc gạch lát trong phòng khách của gia đình bất ngờ nổ tung lên nhóm Facebook Singapore Home DIY.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 3h20' và thiệt hại khá lớn. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, những viên gạch lát bên dưới bàn ăn, ở hành lang và phía trước chiếc tivi đột nhiên nổ tung. Một số viên gạch bị nứt, trong khi đó một số khác bị bong ra hoặc vỡ vụn hoàn toàn.

Khi xem lại camera an ninh, mặc dù có đôi chút hoảng sợ nhưng sau đó, gia đình anh Ho cũng cảm thấy may mắn vì khi sự việc xảy ra không có ai ở phòng khách.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Một số bình luận bên dưới bài đăng đã khuyên người đàn ông báo cáo lên Ban Phát triển và Nhà ở (HDB).

Trong khi những người khác khuyên người dùng nên kiểm tra xem HDB có thể hỗ trợ sửa chữa trong khoảng thời gian 15 năm hay không.

Một số người xem thậm chí còn ví tình huống này giống như bộ phim Poltergeist với vụ nổ ngói tự phát.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/gach-lat-nen-bi-vo-chu-nha-xem-lai-camera-thi-thay-canh-tuong-bat-ngo-a636688.html

tai nạn

Bình luận