'Gạo nếp gạo tẻ' tập 61: Hoàng Anh quay về xin lỗi vợ sau khi bị nhân tình đá

Thứ hai, 24/09/2018 15:43

Sau chia tay, Hương (Lê Phương) lạnh lùng đáp trả đầy sắc bén trước lời xin lỗi muộn màng của Công (Hoàng Anh) dành cho mình. 

Trong trích đoạn mới nhất của tập 61 "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả tỏ ra hả hê trước những lời nói của Hương dành cho chồng sau những gì anh đã đối xử với cô. Sau khi bị nhân tình đuổi cổ ra khỏi nhà không một xu dính túi, không một bộ quần áo đàng hoàng để mặc, tình cảnh của Công bây giờ thảm thương như người vô gia cư.

Lúc này anh mới tỏ ra hối hận vì những lỗi lầm mà mình đã gây ra cho Hương và đã lên tiếng nói lời xin lỗi nhưng tất cả những gì mà anh nhận lại đó là câu trả lời lạnh lùng từ vợ: "Cách xin lỗi chân thành nhất là tới tòa án để hoàn thành thủ tục ly dị".

Chứng kiến con trai rơi vào cảnh khốn khổ, mẹ Công tỏ ra vô cùng thương xót và khuyên con trai quay về nhà với Hương. Tuy nhiên, Công lần này tỏ ra vô cùng cứng rắn khi từ chối với lý do: "Phải có tự trọng của một thằng đàn ông". 

Trông thấy Công trong tình cảnh thảm thương, hai cậu con trai lao vào ôm bố khóc vì nhớ. Công cũng không giấu nổi xúc động khi gặp lại các con. Cả ba ôm nhau khóc nức nở.  Liệu Hương sẽ phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh này? Cô sẽ vì các con mà tha thứ cho tên chồng bội bạc? Đón xem tập 61 "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ lên sóng lúc 20h ngày 24/9 trên HTV2. 

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn !