Giáo viên mầm non túm tóc và tát bé gái ngay giữa lớp học

Thứ ba, 19/12/2017 10:38
Gần đây, các diễn đàn mạng Trung Quốc lại xuất hiện một đoạn clip ngắn về việc giáo viên mầm non có hành vi thô lỗ với học sinh của mình.

Trong đoạn clip ghi lại, khi các bé mầm non đang học bài trên lớp thì bỗng người giáo viên lớn tuổi từ từ tiến đến chỗ ngồi của một bé gái. Giáo viên này không nói không rằng, túm đuôi tóc của bé gái giật mạnh xuống khiến đầu bé ngửa hẳn ra phía sau.

Cứ giữ như vậy khoảng 12-15 giây sau, cô giáo mới thả tay ra, còn "tiện thể" tát vào mặt bé gái 1 cái. Toàn bộ sự việc này diễn ra ngay giữa lớp học, bé gái trên bị cô giáo túm tóc và đánh trước sự chứng kiến của tất cả bạn bè, điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến lòng tự trọng và tâm lý của bé. Hơn nữa, việc để các em học sinh nhỏ tuổi như vậy phải chứng kiến cảnh tượng thô bạo này, sẽ không có lợi cho việc giáo dục học sinh.

Theo tìm hiểu, sự việc này xảy ra vào khoảng 9h30p sáng ngày 13/12/2017 tại một lớp mầm non ở Trương Gia Khẩu, Hà Bắc, Trung Quốc. Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip này đã được chia sẻ ở nhiều trang tin của Trung Quốc và thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, họ cho rằng đây là có thể được coi là hành vi ngược đãi trẻ em.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !