Vụ tai nạn kinh hoàng ở Đồng Nai làm 9 người thương vong: Góc nhìn từ camera chiếc xe gây tai nạn đầu tiên

Camera hành trình của chiếc xe giường nằm của nhà xe Thành Bưởi cho thấy, trước khi lao vào xe 16 chỗ, chiếc xe giường nằm đã tông mạnh cả vào đuôi một chiếc xe tải .

Trong đoạn video do camera hành trình của chiếc xe giường nằm và một đoạn video khác của hộ dân bên đường ghi lại cho thấy, trước khi gây ra vụ tai nạn kinh hoàng với xe 16 chỗ, tài xế chiếc xe của nhà xe Thành Bưởi đã điều khiển ô tô vượt bên trái một xe tải biển số Đồng Nai lưu thông cùng chiều phía trước. Tuy nhiên, không đảm bảo khoảng cách khi vượt dẫn đến đầu xe bên phải xe ô tô khách Thành Bưởi đâm vào phía bên trái xe tải biển số Đồng Nai.

Theo SHTT

Xem link gốc Ẩn link gốc https://sohuutritue.net.vn/vu-tai-nan-kinh-hoang-o-dong-nai-lam-9-nguoi-thuong-vong-goc-nhin-tu-camera-chiec-xe-gay-tai-nan-dau-tien-d185726.html

vụ tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.