Hoãn phát sóng 'Sống chung với mẹ chồng'

Bình luận3

Tối nay, ngày 1/6, tập 24 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ bị hoãn phát sóng.

Tối nay, ngày 1/6, tập 24 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ bị hoãn phát sóng.

Tiếp nối tập trước, tập 24 'Sống chung với mẹ chồng' tiếp tục mở ra những diễn biến gay cấn trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cùng cuộc sống hôn nhân. Theo đó, khán giả đang rất háo hức đón chờ điều gì sẽ xảy ra trong câu chuyện giữa Vân, bà Phương và Thanh.

 Tuy nhiên, khán giả sẽ phải tạm nán lại sự háo hức đến ngày 7/6 để đón xem tập 24 của bộ phim, bởi phim sẽ bị hoãn phát sóng do trùng lịch với chương trình Gala khai mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017.

Trong lúc mâu thuẫn của phim đang được đẩy lên đến đỉnh điểm thì việc phim hoãn phát sóng khiến nhiều khán giả càng sốt ruột chờ đợi.

Kể từ thời điểm lên sóng từ 5/4, 'Sống chung với mẹ chồng' đã nhiều lần bị hoãn phát sóng trên VTV1 để nhường chỗ cho các chương trình trực tiếp. 

Theo VietNamNet

sống chung với mẹ chồng

Bình luận(3)
Bà Phương
01/06/2017 | 21:00
9h tối trẻ con đi ngủ rồi sao lại phải hoãn phim để chiếu chương trình trẻ con ? Mình cũng chả máu cái phim này, nhung mà thấy toàn kiểu hoãn vô lý.
Đỗ Thu Hương
01/06/2017 | 20:17
Có gì mà tiếc nuối cơ chứ, tôi xem vài tập rồi bỏ không xem vì thấy phim quá dở, toàn chuyện cãi nhau nhức cả đầu.
trí anh
01/06/2017 | 16:17
một gia đình có nề nếp gia giáo, thế nhưng bà mẹ chồng lại không biết đối nhân sử thế, phim ảo quá , vì thế chẳng mấy khi tôi hào hứng xem phim vn