Khoe răng 'mới coóng' sau khi đầu tư 200 triệu nhưng người xem lại thốt lên 'hết chỗ nói' trước cảnh cô dâu 61 tuổi liên tục hôn chồng trẻ

Thứ hai, 05/11/2018 08:08

Sau khi livestream xuất hiện, bên cạnh việc ngán ngẩm trước cảnh tình cảm quá đà, nhiều người còn cho rằng "cặp đôi đũa lệch" này đang PR cho tiệm làm răng.

Những tưởng câu chuyện về "cặp đôi đũa lệch" ở Cao Bằng sẽ "giảm sức hút" sau đám cưới vào cuối tháng 8 vừa qua. Tuy nhiên, không lâu sau đó, việc họ rủ nhau đi làm đẹp tiếp tục nhận về vô số quan tâm.

Nếu chú rể 26 tuổi quyết định "tân trang" ngoại hình khi nhấn mí, nâng mũi thì cô dâu 61 lại "cưa sừng làm nghé" khi tiêm mỡ tự thân trẻ hóa làn da và chi hơn 200 triệu đồng cho bộ răng sứ. Toàn bộ các ca làm đẹp của cặp đôi được chính người trong cuộc đăng tải trên trang cá nhân với hơn 60 nghìn người theo dõi.

Đặc biệt mới đây, sau khi khoe bộ răng mới làm, cô dâu 61 tuổi đã liên tục dành những cử chỉ thân mật cho chồng trẻ như ôm rồi hôn. Ngay khi xuất hiện, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra.

Nếu như lần tiêm mỡ tự thân lên mặt cách đây không lâu nhận được sự tán thành của mọi người thì ở lần làm răng này, chị Thu Sao khiến người xem phán đoán: "Chắc lại PR cho tiệm làm răng đây mà". Bên cạnh đó, việc thể hiện tình cảm thân mật của cặp đôi trên sóng livestream còn bị nhận xét "quá lố".

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn !