Kinh hoàng cảnh người phụ nữ đi giày cao gót ngã lao xuống cầu thang

Một sự cố bất ngờ đã xảy ra tại một nhà hàng ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc vào ngày 13/4 khi một phụ nữ đi giày cao gót bất ngờ vấp phải rãnh bậc thang và ngã xuống.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng đầy kinh ngạc này, cho thấy một người giám sát đang hỗ trợ các đồng nghiệp chuyển đồ. Tuy nhiên, trong lúc đồ được lấy từ xe đẩy và xuống cầu thang, người giám sát này di chuyển theo họ và gót giày của cô bị vấp phải rãnh bậc thang, dẫn đến tình huống ngã lăn xuống. Vụ ngã khá mạnh khiến nhiều người có mặt tại hiện trường lo lắng.

Theo Newsflare, người giám sát sau đó chia sẻ: "Tôi không thể tin rằng mình đã làm tổn thương bản thân nhiều hơn thế. Tôi ngồi một lúc để kiểm tra và chắc chắn rằng không có gì bị làm sao. Lúc đó tôi mới đứng dậy”.

Cô cho biết thêm, ngoài một vài vết xước nhỏ, cô không hề gặp phải thương tích nghiêm trọng nào.

Sự cố này là một lời nhắc nhở cho mọi người về tình trạng an toàn khi di chuyển trên cầu thang, đặc biệt là khi đang mang giày cao gót.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/kinh-hoang-canh-nguoi-phu-nu-di-giay-cao-got-nga-lao-xuong-cau-thang-a659630.html

ngã cầu thang

Bình luận