Mất 10 giây phá khóa, trộm xe máy để trong sân: Xem lại camera an ninh, người nhà không khỏi giật mình

Thứ tư, 09/08/2017 15:47
Hành động cực nhanh của tên trộm khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ và tự nhắc nhở nhau cần nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ tài sản cá nhân.

Toàn bộ quá trình trộm xe máy của nam thanh niên đều được camera an ninh của gia đình ghi lại và có lẽ khi theo dõi đoạn clip, người nhà bị mất xe hẳn sẽ giật mình vì hành động cực nhanh, táo tợn của tên trộm, cũng như sự bất cẩn của chính họ.

Trong đoạn clip, một nam thanh niên đeo khẩu trang đi qua lại trước cửa nhà, dò xét tình hình xung quanh mất gần 1 phút. Nhận thấy tình hình có vẻ thuận lợi, không có ai phát giác, nghi ngờ, hắn nhanh chóng lẻn vào sân nhà và tiến về mục tiêu là chiếc xe máy màu đỏ.

Bằng động tác cực nhanh, tên trộm chỉ mất đúng 10 giây để phá khóa, nổ máy và tẩu thoát cùng chiến lợi phẩm. Được biết, sự việc này xảy ra vào khoảng 8h15', tối ngày 8/8 vừa qua.

Tình huống diễn ra dưới đây chính là lời cảnh báo mạnh mẽ đối với tất cả mọi người, xe máy dựng trong sân nhà chưa chắc đã an toàn và thoát khỏi tầm ngắm của những tên trộm nếu như chính chúng ta lơi là cảnh giác, không khóa xe cẩn thận.

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !