Mẹ vào mua hàng, con ngồi trên xe máy bên đường bị ô tô đâm văng 10m

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện 1 clip tai nạn giao thông mà nạn nhân lại là trẻ em khiến nhiều cha mẹ phải nâng cao cảnh giác.

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện 1 clip tai nạn giao thông mà nạn nhân lại là trẻ em khiến nhiều cha mẹ phải nâng cao cảnh giác.

>>
Dùng chân đi xe máy, nam thanh niên phóng 90km/h trên đường cao tốc

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 27/7 tại thành phố Hà Trì, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra đang khiến dư luận nước này đặc biệt quan tâm.

Theo camera an ninh ghi lại, người mẹ dựng xe máy bên đường để ghé vào mua hoa quả còn con gái 6 tuổi thì ngồi đợi trên xe. Đột nhiên 1 chiếc ô tô con lao nhanh tới và đâm sầm vào chiếc xe bên đường khiến bé gái bị văng xa hơn 10 mét.

Cảnh sát và nhân viên y tế đã kịp thời có mặt ở hiện trường để giải quyết sự việc. Tài xế lái xe ô tô lúc đó không xuất trình được giấy tờ và còn lái xe khi trong người có nồng độ cồn cao nên mới lái xe một cách mất kiểm soát gây ra tai nạn nghiêm trọng như vậy.

Trước mắt bé gái may mắn không có nguy hiểm về tính mạng và đang được theo dõi trong viện. Hiện sự việc vẫn tiếp tục được xử lý. 

Dựng xe máy bên đường để mua hàng cũng là trường hợp thường thấy mỗi ngày ở Việt Nam, hy vọng các bậc phụ huynh chú ý an toàn hơn để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn giao thông

tai nạn trẻ em

Bình luận