Ngọc Sơn hướng dẫn Trường Giang nhảy điệu 'huyền thoại' thuở mới đi hát

"Mười Khó" được "ông hoàng nhạc sến" hướng dẫn một vài động tác trong điệu nhảy huyền thoại, từng gắn liền với hình ảnh "anh Ba"...

"Mười Khó" được "ông hoàng nhạc sến" hướng dẫn một vài động tác trong điệu nhảy huyền thoại, từng gắn liền với hình ảnh "anh Ba" ngày mới vào nghề.

>>
Clip CSGT kiểm tra nồng độ cồn của Trường Giang sau vụ tai nạn đêm qua

Trải qua 2 đêm bán kết, Ca sĩ giấu mặt mùa 3 đã có 2 giọng ca xuất sắc từ đội Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương. Trong đêm bán kết thứ ba diễn ra vào 21h tối 23/9, chương trình sẽ tìm ra 2 thí sinh cuối cùng góp mặt vào chung kết năm nay.

Chương trình tuần này sẽ là một đêm nhạc trữ tình với những giai điệu ngọt ngào, lời ca sâu lắng, đưa khán giả về miền ký ức khó quên với sự xuất hiện của bộ tứ huyền thoại: Ngọc Sơn, Phương Dung, Giao Linh, Sơn Tuyền và Mạnh Đình.

Hình ảnh hậu trường trước khi chương trình bấm máy cho thấy Trường Giang có cơ hội được "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn hướng dẫn một vài động tác trong điệu nhảy huyền thoại "made by Ngọc Sơn". Điệu nhảy này từng gắn liền với hình ảnh của "anh Ba" thời mới bước chân vào nghề.

Theo VietNamNet

Trường Giang

Ngọc Sơn

Bình luận