'Người hãy quên em đi' phiên bản không thể 'kute lạc lối' hơn của BB Trần

Bình luận0

Trong clip, BB Trần và diễn viên Vũ Quốc Khánh đã hóa thân thành những chú thú cưng cực yêu cover lại hit bự của Mỹ Tâm.

Trong clip, BB Trần và diễn viên Vũ Quốc Khánh đã hóa thân thành những chú thú cưng cực yêu cover lại hit bự của Mỹ Tâm.

Ra mắt hồi đầu năm, Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm hiện đạt hơn 43 triệu lượt xem. Ca khúc thu hút bởi giai điệu vui nhộn, và điểm nhấn xuyên suốt MV là vũ đạo say rượu gây bão mạng xã hội suốt thời gian dài.

Sau 9 tháng ra mắt, mới đây giọng ca Đà Nẵng đã khiến khán giả cả trong và ngoài nước đứng ngồi không yên với phần trình diễn ca khúc này bằng tiếng Hàn trên đài MBC Hàn Quốc.

Suốt mấy ngày qua, Người hãy quên em đi phiên bản tiếng Hàn của Mỹ Tâm liên tục được lan truyền trên các diễn đàn. Rất nhanh chóng, những bản cover ăn theo trend ra đời. Đặc biệt, mới đây BB Trần cũng góp mặt và đã có màn thể hiện vô cùng dễ thương.

Clip ghi lại, cựu thành viên nhóm BB&BG và diễn viên Vũ Quốc Khánh diện áo thú cưng cực yêu. Nếu BB Trần vẫn duy trì hát lời Việt thì Vũ Quốc Khánh khoe khả năng tiếng Hàn "không phải dạng vừa".

Theo Vietnamnet


Người hãy quên em đi

BB Trần

Bình luận(0)