Những lần khiến khán giả điêu đứng của 'thánh chém' 5 tuổi Minh Khang

Không chỉ đối đáp thông minh, bé Minh Khang (5 tuổi) còn khiến khán giả nể phục bởi vốn kiến thức rộng mà ngay cả người lớn cũng khó đấu lại.

Không chỉ đối đáp thông minh, bé Minh Khang (5 tuổi) còn khiến khán giả nể phục bởi vốn kiến thức rộng mà ngay cả người lớn cũng khó đấu lại.

Xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Biệt tài tí hon, cậu bé Minh Khang (5 tuổi) đến từ Hà Nội đã để lại nhiều ấn tượng bởi sự thông minh, nhanh nhẹn và vốn kiến thức sâu rộng về địa lý, văn hóa,... 

Tối 16/9 vừa qua, Minh Khang tái xuất trong tập 2 của Little Big Shots Việt Nam - Mặt trời bé con . Xuất hiện tại chương trình, cậu nhóc thu hút mọi ánh nhìn với bộ vest tối màu lịch lãm.

Vẫn dáng vẻ đáng yêu, sự tự tin hiếm có, Minh Khang tiếp tục đem đến cho khán giả những màn trình diễn thú vị. Ngoài việc giúp khán giả mở rộng tầm mắt từ những kiến thức về địa lý, lịch sử, khoa học, môi trường, thiên văn vũ trụ... cậu bé 5 tuổi còn mang theo một vali đựng đồ tái chế với thông điệp bảo vệ môi trường.

Bằng sự thông minh, nhanh nhạy cùng vốn kiến thức khổng lồ, Minh Khang nhanh chóng trở thành "con nhà người ta". Đặc biệt, cậu còn được mọi người ưu ái gọi là "thánh nói" hay "thánh biết cả thế giới".

Minh Khang sinh ra trong một gia đình trí thức khi có bố là kiến trúc sư, mẹ là luật sư. Theo chia sẻ của anh Thanh Huy (bố ruột Minh Khang), tất cả những kiến thức cậu bé biết được là do bản thân tìm tòi, bố mẹ không dạy nhiều.

"Tôi chỉ có thể nói rằng những gì bé nói ra đều là từ suy nghĩ của bé. Tôi không khẳng định rằng những gì con mình nói ra là đúng hay sai bởi đó là nhận thức của một đứa trẻ. Tôi có thể dạy cho Minh Khang những gì bé cần, nhưng qua lăng kính và nhận thức đúng lứa tuổi của con. Đó là cách thể hiện không ai điều khiển được. 

Minh Khang biết ký tự tiếng Anh trước tiếng Việt. Bé thích đọc sách hơn chơi game (đặc biệt là trò lắp ráp mô hình). Ngoài ra, cậu cũng là người khá hiếu động theo kiểu hướng ngoại chứ không hướng nội", anh Thanh Huy chia sẻ.

Theo VietNamNet


biệt tài tí hon

Mặt trời bé con

Bình luận