CLIP: Nữ bệnh nhân Thanh Hóa chia sẻ việc nhiễm virus corona được điều trị thành công

Bình luận0

Nữ công nhân N.T.T. ở Thanh Hóa là 1 trong 3 người nhiễm virus corona được điều trị thành công tại Việt Nam.

Nữ công nhân N.T.T. ở Thanh Hóa là 1 trong 3 người nhiễm virus corona được điều trị thành công tại Việt Nam rất vui mừng khi biết mình đã khỏi bệnh và không quên gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Sáng ngày 3-2, Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, đã tiến hành cho nữ bệnh nhân N.T.T. (SN 1995, ngụ thôn Nội Hà, xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) xuất viện. Chị T. là công nhân Công ty Nihonplas (có địa chỉ tại xã Thiện Kế, huyện Bình Sơn, tỉnh Vĩnh Phúc) bị nhiễm virus corona chủng mới (nCoV) được nhập viện điều trị từ ngày 28-1 và đã được điều trị thành công.

Phóng viên Báo Người Lao Động đã có mặt tại đây để ghi nhận những chia sẻ, cảm xúc của nữ công nhân này khi đã được các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa chữa trị thành công căn bệnh đang là đại dịch của toàn cầu này.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/suc-khoe/clip-nu-benh-nhan-thanh-hoa-chia-se-viec-nhiem-virus-corona-duoc-dieu-tri-thanh-cong-20200203115101531.htm

virus corona

Viêm phổi cấp

dịch bệnh

virus

Bình luận(0)