Rùng mình cảnh cô giáo mầm non quăng, đánh trẻ vì không ngủ trưa

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện đoạn clip cô giáo đánh trẻ mầm non gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng nước này.

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện đoạn clip cô giáo đánh trẻ mầm non gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng nước này.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 22/8/2017 tại một trường mầm non ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo clip ghi lại, do không ngủ trưa, một bé trai bị 2 cô giáo mầm non bế xuống giường, một người cầm chân một người cầm đầu bé quăng qua quăng lại. Sau đó, họ đặt bé trai xuống một chiếc giường tầng dưới.

Lúc sau, một cô giáo bước vào, đi thẳng đến chỗ học sinh lúc này và dùng gối đánh mạnh vào đầu bé khiến bé ngã ra khỏi giường. Sau khi đưa bé trở lại chỗ nằm, cô giáo này lại tiếp tục dùng tay đánh mấy phát vào người học sinh. Hành động và thái độ của cô giáo với học sinh vô cùng thô bạo.

Sau khi sự việc bị phản ánh, người đại diện của trường mầm non đã tự nguyện quỳ gối xin lỗi phụ huynh học sinh và cho biết, sẽ sa thải 2 cô giáo trong clip cùng với hiệu trưởng nhà trường. Hiện cảnh sát và cơ quan giáo dục địa phương cũng đã tham gia điều tra và xử lý vụ việc này.

Theo Trí thức trẻ

bạo hành trẻ em

cô giáo mầm non

Cộng đồng mạng

cô giáo

mầm non

Bình luận