SỐC: Thủ lĩnh Chester Bennington của huyền thoại Linkin Park treo cổ tự tử

Nam ca sĩ Chester Bennington của ban nhạc rock huyền thoại Linkin Park vừa qua đời, hưởng dương tuổi 41.

Đêm 20/7 - rạng sáng 21/7, cộng đồng fan yêu nhạc toàn thế giới bàng hoàng nhận tin: Chester Bennington của huyền thoại Linkin Park đột ngột qua đời vì tự tử. 

Được biết, giọng ca chính của Linkin Park đã lập gia đình, trải qua hai đời vợ và có 6 người con. Chester Bennington gặp vấn đề nghiêm trọng với ma túy và chất cồn suốt nhiều năm liền. Chester từng nói rằng, trong quá khứ anh đã nghĩ đến việc tự tử vì thời thơ ấu từng bị một người đàn ông lớn tuổi hơn lạm dụng tình dục.  

Chester rất thân với ca sĩ, nhạc sĩ Chris Cornell - người cũng vừa treo cổ tự tử vào tháng 5 vừa qua. Chester đã tự kết liễu mạng sống vào đúng sinh nhật thứ 53 của Chris.

Chester Bennington nói riêng và Linkin Park nói chung có thể là những cái tên đã không còn xuất hiện trong playlist của nhiều người từ lâu, thế nhưng ban nhạc Rock huyền thoại ấy vẫn luôn là một phần ký ức không thể quên gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Không phải ai cũng ưa thứ nhạc Rock "nặng đô", hay như nhiều người miêu tả là "bát nháo", "đinh tai nhức óc" thế nhưng Linkin Park lại có thể đưa Nu Metal và Rap Metal trở thành những bản hit không kén người nghe, làm say mê biết bao fan âm nhạc thế giới trong những album đầu tiên "Hybrid Theory" (2000) và "Meteora" (2003), rồi tiếp đó là đến "Minutes to Midnight" (2007). 

Theo Trí thức trẻLinkin Park treo cổ tự tử

Bình luận