'Thánh ăn công sở' chuyển thức ăn cho đồng nghiệp bằng thanh tre ngay tại văn phòng

Mới đây "thánh ăn công sở" trở lại với clip nấu ăn bằng ống tre phục vụ mọi người. Mở đầu clip, khi đang xem bộ phim hoạt hình Đô rê mon của Nhật Bản, cô nàng đã nghĩ tới việc nấu đồ ăn phục vụ đồng nghiệp.

Mới đây "Thánh ăn công sở" trở lại với clip nấu ăn bằng ống tre phục vụ mọi người. Mở đầu clip, khi đang xem bộ phim hoạt hình Đô rê mon của Nhật Bản, cô nàng đã nghĩ tới việc nấu đồ ăn phục vụ đồng nghiệp.

Có sẵn nguyên liệu, Tiểu Dã đã quyết định làm món mỳ ống cực ngon cho mọi người. Chế biến xong xuôi, "thánh ăn công sở" đã đi tìm ống tre về làm thành băng chuyền để đồng nghiệp ngồi một chỗ vẫn có thể thưởng thức được thức ăn. Cũng giống như các clip trước đó, chưa cần mời gọi, những người làm cùng cô nàng đã rủ nhau tới, ăn sạch các món ăn. 

Cuối clip, "thánh ăn công sở" đã xin một vé về tuổi thơ khi có màn hóa thân thành trẻ con nhưng vẫn không quên phục vụ đồng nghiệp những món ăn ngon. Tại đây, Tiểu Dã phiên bản nhí cùng bạn bè đã bật mí về ước mơ trong ngày 1/6 như mong muốn có đồ ăn ngon, được ngủ nướng, được đến các khu vui chơi,... khiến người xem vô cùng thích thú.

Theo Vietnamnet


nấu ăn

Tiểu Dã

Thánh ăn công sở

Bình luận