The Face Việt Nam: Khoảnh khắc "trời hành" của HLV Minh Tú mà chưa ai biết

Phỏng vấn liên tục trong nhiều giờ nên HLV Minh Tú bị lẹo lưỡi liên tục.

Phỏng vấn liên tục trong nhiều giờ nên HLV Minh Tú bị lẹo lưỡi liên tục.

>> Chiêm ngưỡng nữ người mẫu có chiều cao khủng nhất thế giới

The Face Việt Nam mùa thứ đã đi được gần nửa chặng đường, đã có nhiều bí mật phía sau hậu trường được người hâm mộ truyền tai nhau trên mạng xã hội.

Tuy cuộc thi bị đánh giá kém không chuyên môn và ấn tượng như mùa đầu tiên, nhưng không thể phủ nhận sức hút cũng như độ hot của các thành viên trên ghế HLV là rất lớn.

Một trong số những mỹ nhân nhận được sự chú ý đặc biệt nhất từ The Face 2017, chính là HLV Minh Tú. Chân dài sinh năm 1992 nhận được nhiều sự yêu mến cũng như những ý kiến trái chiều về cá tính thẳng thắn của cô trong chương trình.

Mới đây, đoạn clip hậu trường mới nhất của The Face vừa được hé lộ đã khiến cho người hâm mộ nào cũng phải bật cười. Theo đó, Minh Tú do phải phỏng vấn quá nhiều và kéo dài đến 2 giờ đồng hồ, đã liên tục bị lẹo lưỡi và khiến cho ekip phải quay lại liên tục.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, HLV Minh Tú ngay lập tức để lại bình luận thú vị. Cô cho biết mình "Trời ơi khổ lắm, Tú bị đớt". Bình luận vui nhộn này của cô thu hút rất nhiều sự quan tâm cũng như  lời chia sẻ dễ thương từ cộng đồng mạng.

Theo Khám Phá


The Face

Minh Tú

Bình luận