Tổng thống Donald Trump thích thú chia sẻ video về cầu Nhật Tân trên trang cá nhân

Ngay khi vừa đặt chân đến Hà Nội, Instagram của Tổng thống Donald Trump đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh đoàn xe của ông đi qua cầu Nhật Tân.

Ngay khi vừa đặt chân đến Hà Nội, Instagram của Tổng thống Donald Trump đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh đoàn xe của ông đi qua cầu Nhật Tân.

“Tổng thống Donald Trump đến Hà Nội, Việt Nam” - dòng chú thích trong đoạn video ngắn được đăng tải trên trang Instagram của ông Trump, ghi lại cảnh đoàn xe của ông đi qua cầu Nhật Tân rực rỡ ánh đèn trên đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội này, có đến hơn 300.000 lượt xem và hơn 61.000 lượt thích, 1.000 lời bình luận về đoạn video. “Xin chào Tổng thống Donlad Trump đến Việt Nam,” hay “Đó là cầu Nhật Tân, nó thật đẹp,” “Việt Nam là một đất nước thật đẹp, tôi cũng muốn đến đó,” là những bình luận nổi bật trong bài viết.

Trước đó, khi chuyên cơ của tổng thống vừa đáp xuống sân bay Nội Bài, trên trang Facebook của ông Trump đã cho phát trực tiếp (livestream) cảnh ông rời máy bay và màn chào đón để bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Đoạn video phát trực tiếp thu hút đến gần 2 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Livestream được thực hiện bởi nhóm truyền thông của Nhà Trắng mà đứng đầu là ông Dan Scavino Jr. Nhóm này cũng quản lý các tài khoản mạng xã hội của Tổng thống Trump.

Donald Trump là vị tổng thống thường xuyên sử dụng mạng xã hội để cập nhật về những hoạt động, sự kiện hay chuyến đi của mình, và dùng nó như là một kênh để tiếp thu ý kiến của người dân. Ông thường xuyên bày tỏ ý kiến cá nhân trên tài khoản Twitter có hàng triệu người theo dõi.

Theo Khám Phá


Cộng đồng mạng

tổng thống Donald Trump

Bình luận