Trộm chó bị dân đẩy xuống mương, đánh thừa sống thiếu chết

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên được cho là trộm chó bị người dân trói bằng dây thừng, đẩy xuống mương nước đánh một trận tơi bời.

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên được cho là trộm chó bị người dân trói bằng dây thừng, đẩy xuống mương nước đánh một trận tơi bời.

>>
Những vụ bẻ khóa trộm SH táo tợn xảy ra gần đây

Sự việc được cho là xảy ra tại xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Trong clip đăng tải trên Facebook, nam thanh niên bị trói bằng dây thừng, ngồi co ro dưới mương nước cạnh chiếc xe máy nằm chỏng chơ.

Người dân đứng vây chung quanh, mắng nhiếc, dùng chân đá tới tấp vào người nam thanh niên. Một số người chứng kiến cười hả hê, có người còn ra sức cổ vũ: "Cứ đánh mạnh đi, việc gì đâu mà!". Có người lại buông lời răn dạy: "Trông khỏe mạnh vậy không đi làm lại đi ăn cướp của dân vậy con?".

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Một số người cho rằng dù bức xúc đến đâu, hành động đánh người của đám đông vẫn là sai trái, việc xử lý kẻ trộm chó đã có pháp luật và cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra đồng cảm với những người từng bị "cẩu tặc" bắt trộm chó. "Hãy đặt mình vào vị trí của chủ những chú chó ấy. Nếu chó nhà bạn thương yêu bỗng một hôm bị câu mất thì cảm giác như thế nào?", một cư dân mạng bình luận.

Theo VTC News


trộm chó

Bình luận