Video người đàn ông giãy giụa khi tiêm phòng gây sốt cộng đồng mạng

Cảnh người đàn ông vừa la khóc om sòm vừa ghì chặt bạn mình khi bị y tá tiêm thuốc khiến nhiều cư dân mạng phải phì cười.

Cảnh người đàn ông vừa la khóc om sòm vừa ghì chặt bạn mình khi bị y tá tiêm thuốc khiến nhiều cư dân mạng phải phì cười.

Video ghi lại khoảnh khắc người đàn ông khóc oà lên vì sợ khi bị y tá tiêm thuốc đang gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc.

Trước đó, người đàn ông này bị chó cắn. Vì sợ con chó bị bệnh dại nên anh phải đến bệnh viện tiêm phòng. Nhưng khi nhìn thấy cô y tá trẻ cầm kim tiến gần thì người đàn ông la hét bấn loạn vì sợ.

>> Clip Gấu trúc bóc tre ăn cực dễ thương hút 6 triệu lượt xem chỉ sau 10 giờ

Thấy anh chống đối, các bạn đều động viên, một người bạn còn cầm tay anh để y tá tiêm trong khi hai người khác ngồi gần đó chạy đi chỗ khác. Khi y tá tiêm thuốc, người đàn ông ôm chặt lấy bạn rồi vừa la hét vừa khóc om sòm. 

Sau khi video hài hước này được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người không khỏi phì cười trước hành động của anh chàng. Có người bình luận: "Anh ta là người đàn ông trưởng thành nhưng lại có một cô công chúa nhỏ bé yếu đuối trong tim đấy".

Tuy nhiên, không phải ai cũng chế giễu người đàn ông, một số người tỏ ra đồng cảm với nỗi sợ kim tiêm.

Theo VTC


Cộng đồng mạng

clip hài hước

Bình luận