Vụ tài xế chết trong cabin: Hung thủ mang theo xác nạn nhân cùng đi bán thép

Sau khi sát hại anh Phong, hai đối tượng trong vụ án đã cùng nhau bán 34 tấn thép với giá 30 triệu đồng, bỏ xe và nạn nhân tại thôn Kim Đào (Lương Tài, Bắc Ninh).

Sau khi sát hại anh Phong, hai đối tượng trong vụ án đã cùng nhau bán 34 tấn thép với giá 30 triệu đồng, bỏ xe và nạn nhân tại thôn Kim Đào (Lương Tài, Bắc Ninh).

Liên quan tới vụ lái xe bị chết trong ca bin tại thôn Kim Đào (thị trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh) xảy ra chiều ngày 16/2 vừa qua. Trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân là anh Chu Văn Phong (SN 1976, thôn Thanh Hội, Trung Hoà, Ứng Hoà, Hà Nội). Cũng theo đó, cơ quan công an đưa ra kết luận đây là vụ giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng.

Ngày 18/2 vừa qua, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự và lực lượng chức năng bắt giữ hai đối tượng để điều tra về vụ giết người, cướp tài sản xảy ra vào ngày 14/2 vừa qua. Hai đối tượng bị bắt giữ là  Nguyễn Minh Liêm (34 tuổi) và Trương Việt Cường (còn gọi là Sệ lát) (38 tuổi) cùng ở huyện Kim Thành, Hải Dương.

Theo lời khai ban đầu, trước đây Liêm cũng là lái xe đầu kéo và quen anh Chu Văn Phong. Hai người đã cùng nhau tìm cách bán bớt số thép anh Phong chở trên xe từ Hải Dương về Hà Nội ngày 14/02.

Trong quá trình di chuyển, Liêm bảo anh Phong cho Cường đi nhờ. Khi anh Phong dừng xe để cho Cường xuống đã bị hai đối tượng trên khống chế, giết và để xác nạn nhân tại chỗ nghỉ trong ca bin. Sau đó, Liêm lái xe đi bán toàn bộ hơn 34 tấn thép cho một doanh nghiệp ở Hà Nội được gần 30 triệu đồng rồi bỏ xe lại trên địa bàn huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Hiện hai đối tượng này bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Giết người.

Theo Vietnamnet


Tài xế chết trong cabin

Bình luận