21 tuổi, sở hữu một cuộc hônnhân tan vỡ và từng cưa đổ hàng tá chân dài, thành tích trên mặt trận tình áicủa “chú vịt” Pato thật khiến người ta phải “kính nể”. Không chỉ dừng lại ở đó,tiền đạo của AC Milan mới đây còn mạnh dạn tấn công vào tận “bộ chỉ huy” sân SanSiro, “hạ gục” kiều nữ con cưng của “ông trùm” Silvio Berlusconi.

Vừa chia tay cuộc hôn nhân kéodài 10 năm với chồng cũ George Valaguzza và đã có hai con riêng (Edoardo vàAlessandro), nhưng điều đó cũng chẳng khiến ái nữ của Chủ tịch Silvio Berlusconikém hấp dẫn trong mắt của giới mày râu.

Ở tuổi 26, vẻ quyến rũ của ngườiđẹp tóc vàng chẳng hề thua kém bất kì chân dài nào đã từng cặp kè với chú vịt đatình xứ Samba. Về học thức, Barbara Berlusconi tốt nghiệp trường đại học SanRaffaele với tấm bằng xuất sắc chuyên ngành triết học.

Vịt

Còn trên phương diện tài chính vàdanh giá thì khỏi phải nói: là con gái cưng của Chủ tịch CLB AC Milan kiêm Thủtướng Italia với khối tài sản thừa kế trong tương lai không hề nhỏ.

Vậy nên chẳng có gì ngạc nhiênkhi Alexandre Pato, dù kém Barbara tới 5 tuổi nhưng đang say cô nàng như điếuđổ. Với kinh nghiệm dạn dày từng giúp Pato hạ gục hàng loạt người đẹp, tờCorriere della Sera khẳng định “thiên nga” xinh đẹp của Silvio Berlusconi đãkhông thể thoát khỏi vòng tay vịt Pato. Theo đó, cặp đôi này đang trong giaiđoạn hẹn hò thân mật.

Trong trận đấu giữa AC Milan vàChievo vừa qua, Barbara có mặt tại khán đài sân Marc"Antonio Bentegodi để cổ vũcho đội bóng của bố, và tất nhiên, cả người tình trẻ Alexandre Pato.

Chẳng hiểu có phải được tiếp thêmliều doping tinh thần từ “thiên nga” tóc vàng hay không, nhưng chân sút ngườiBrazil đã thi đấu hưng phấn và đóng góp bàn thắng quyết định cho Rossoneri.

Ngay lập tức, ống kính phóng viênliền hướng sự chú ý lên khán đài, nơi có sự xuất hiện của Barbara. Đúng như dựđoán, ái nữ của Silvio Berlusconi đã không giấu được nụ cười tự hào và hài lòngtrước pha lập công của "Vịt".

Theo Bongda123