Hiện trường động đất ở Hà Nội, TP.HCM: Cửa nhà đập liên hồi, đèn chùm lắc như muốn gãy đôi

Nhiều nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng do dư chấn động đất nhẹ tại Hà Nội và TP.HCM trưa nay 28/3.

Khai quật tử thi, phát hiện tội ác giết bé trai 5 tuổi của gã ‘chồng hờ’

Công an tỉnh An Giang khai quật tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong của bé trai 5 tuổi và nhanh chóng xác định nghi phạm là gã ‘chồng hờ’ sống chung với mẹ bé.

Nam sinh bị 6 thanh thiếu niên đánh chấn thương sọ não ở Đồng Nai: Hành vi côn đồ, có dấu hiệu của tội giết người

Chuyên gia cho rằng, một người bình thường buộc phải nhận thức được rằng, dùng gậy sắt nguy hiểm để đánh tới tấp vào đầu của nạn nhân, thì hoàn toàn có thể tước đoạt tính mạng nạn nhân.

Kinh hoàng cảnh nam thanh niên cầm dao dài chém người xối xả trên phố

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên cầm dao chém xối xả 1 thanh niên trên đường phố

NÓNG: Rung lắc liên tục ở Hà Nội và TP.HCM khiến nhiều người chóng mặt, nháo nhào chạy từ tầng cao xuống đất

Chiều ngày 28/3, nhiều người sống và làm việc tại một số tòa nhà cao tầng trong trung tâm Hà Nội đã cảm nhận được rung lắc nghi do động đất.

Xôn xao clip nhóm người ở TPHCM dùng lưới chặn đường để chơi bóng bàn

Cơ quan chức năng đang xác minh nhóm người dùng lưới chặn đường trong con hẻm ở quận Gò Vấp (TPHCM) để chơi bóng bàn gây cản trở giao thông.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa nhà dân kèm theo tờ giấy viết tay

Người dân phát hiện một bé trai sơ sinh nặng khoảng 3,7 kg bị bỏ rơi trước nhà kèm theo tờ giấy viết tay.

Vụ bé gái 9 tuổi bị bắt làm con tin ở Bắc Ninh: Hệ lụy từ ma túy,

Ts. Ls. Đặng Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cho rằng, vụ việc đối tượng không chế cháu bé 9 tuổi ở Bắc Ninh cho thấy tính chất nguy hiểm, manh động và liều lĩnh khi đối tượng gây án đang trong cơn “ngáo đá”.

Công ty của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật phải trả cho đối tác 1,3 tỷ đồng

Cho rằng cấp sơ thẩm chấp nhận một phần yêu cầu của công ty Bảo Trinh, buộc công ty Thu Trang thanh toán 198 triệu đồng lợi nhuận và tiền góp vốn còn thiếu trước đó là có căn cứ, nên tòa đã bác đơn kháng cáo của nguyên đơn.

Cô gái tố thành viên nhóm Nghiện Nhà lừa đảo: Chưa dừng ở tiền mã hoá, còn bị điều phối sang KÊNH ĐẦU TƯ khác!

"Qua những sự việc này, mình thấy kể cả khi chúng ta có kiến thức, kinh nghiệm sống và trải nghiệm cũng có thể bị lừa đảo từ những người chúng ta tin tưởng nhất và coi là những người thân thiết nhất", cô bày tỏ.

Xuất hiện thêm video ghi toàn bộ cảnh nạn nhân bị xe tải cán 2 lần ở Đồng Nai

Video một góc khác vụ nạn nhân bị xe tải cán 2 lần ở Đồng Nai cho thấy, sau khi cán lần thứ nhất, tài xế tiếp tục cán lần hai mặc người dân ra sức ra hiệu dừng lại.

Va chạm với ô tô trên cầu vượt Mai Dịch, nữ tài xế xe ôm công nghệ tử vong

Đang lưu thông trên cầu vượt Mai Dịch (đoạn qua quận Cầu Giấy, Hà Nội) nữ tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ va chạm với ô tô khách, tử vong tại chỗ.

Kịch bản giải cứu bé gái 9 tuổi qua lời kể Trưởng phòng Cảnh sát hình sự

Khi đối tượng Phan Văn Tuấn để lộ sơ hở, lực lượng chức năng nhanh chóng chớp thời cơ khống chế và giải cứu thành công bé gái 9 tuổi ở phường Phượng Mao (TX Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Chủ xe cứu thương chở diễn viên dự sự kiện ra mắt phim nói gì về giấy phép đèn còi phát tín hiệu?

Chủ xe cho hay, bản thân chỉ là cá nhân đứng ra mua chiếc xe cứu thương cũ về để chạy. Việc hoạt động cứu thương đã được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hay chưa thì ông này trả lời ra sao?

'Chiến thần' Võ Hà Linh bị nhiều người tố bán phá giá, hàng kém chất lượng: Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam gửi văn bản đề nghị xem xét

Mới đây, Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam vừa gửi văn bản đến các cơ quan chức năng về việc đề nghị xem xét các hoạt động bán hàng trực tuyến của các KOL, KOC.

Xây xưởng sản xuất 1,4 tấn ketamin, vì sao chính quyền địa phương...không biết?

Trong quá trình các đối tượng xây dựng xưởng sản xuất ma túy lớn nhất Việt Nam ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, chính quyền địa phương đã không phát hiện hành vi xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.

Tạm giữ 6 người trong vụ đánh nam sinh chấn thương sọ não ở Đồng Nai

Nam sinh ngã gục xuống đường bất tỉnh, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não.

Hoàn cảnh đáng thương của bé gái 9 tuổi bị giữ làm con tin ở Bắc Ninh: Bố mẹ đã ly hôn, mẹ đau đớn biết con gặp nạn

Theo gia đình cho biết, bố mẹ cháu T. đã ly hôn, hiện cả hai đều có gia đình riêng nên cháu bé sống cùng ông bà nội. Dù thiếu thốn tình cảm cha mẹ, nhưng bé T. vẫn luôn ngoan ngoãn, lễ phép, là niềm tự hào của cả nhà.

Vụ buôn lậu 6 tấn vàng từ Campuchia: Bác kháng cáo, buộc nộp lại gần 8.500 tỷ

Toà phúc thẩm vụ buôn lậu hơn 6 tấn vàng từ Campuchia về Việt Nam, xảy ra tại TP.HCM, Tây Ninh và một số tỉnh lân cận, HĐXX bác kháng cáo, buộc nộp lại gần 8.500 tỷ.

Lời kể vụ bé gái 9 tuổi bị kề dao khống chế: Cả gia đình quỳ gối van xin, kẻ bắt cóc lạnh lùng đáp một câu khiến ai cũng chết lặng

Dù đã dùng mọi biện pháp, thậm chí sẵn sàng đưa tiền để "chuộc" cháu bé nhưng bất thành. “Không cần tiền!” – Câu nói lạnh lùng của kẻ bắt cóc khiến cả gia đình chết lặng.

Chân dung 'trùm' đường dây sản xuất ma túy lớn nhất Việt Nam: Tạo vỏ bọc doanh nhân kinh doanh cá cảnh

Kẻ cầm đầu đường dây sản xuất ma tuý "khủng" vừa bị triệt phá được đánh giá là rất ma mãnh và có trình độ về sản xuất ma túy.

Vụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãn

Khi phát hiện cháu mình bị khống chế, ông Đoan cùng con trai lén lên tầng 2, định cứu cháu bé.

Vụ nghệ sĩ tới thảm đỏ bằng xe cấp cứu: Có thể bị xem xét xử lý về tội danh 'Gây rối trật tự công cộng'

Theo luật sư Lê Hồng Hiển, nếu cơ quan chức năng xác định việc hú còi, bật đèn, di chuyển gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội thì có thể bị xem xét xử lý về tội danh "Gây rối trật tự công cộng" quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự.

Xót xa cảnh người bố bần thần, đau đớn bên thi thể con trai bị đuối nước: Vừa được tặng chiếc tủ sách mới còn chưa kịp dùng

Trong một ngày đã xảy ra hai vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em học sinh ở Quảng Trị tử vong.

6 tháng mật phục khu đất nghĩa trang 1.000 m2, hàng trăm cảnh sát đột kích phát hiện bí mật "động trời"

Để có thể triệt phá được đường dây ma túy khủng này, ban chuyên án đã điều tra, mật phục theo dõi trong suốt 6 tháng trời.