Chủ đề

Võ Hoàng Yên

Võ Hoàng Yên

Vụ ông Võ Hoàng Yên đi phát tôn cứu trợ ở Quảng Nam: Tình tiết "khó hiểu" về thời gian mua - phát tôn?

Phóng viên Đông Anh/báo điện tử Dân Việt cho hay, ông Võ Hoàng Yên đã gửi cho PV một số văn bản xác nhận việc ông Yên đã đi từ thiện ở 2 xã Tiên Hiệp, Tiên Ngọc (huyện Tiên Phước) và huyện Bắc Trà My.

Ông Dũng "lò vôi" nói về tin đồn hợp tác làm ăn với Võ Hoàng Yên nhưng không thành nên mới tố cáo: "Lừa đảo thì ông Yên bậc thầy, chứ kiến thức kinh tế không đáng học trò tôi"

Ông Dũng "lò vôi" khẳng định, trong mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, ông Dũng chỉ làm việc độc lập, chưa bao giờ hợp tác. Trong vụ việc này, vợ chồng ông chỉ muốn lột trần bản chất lừa đảo của một "thần y" dởm.

Anh họ Võ Hoàng Yên bất ngờ xuất hiện, nhờ vợ chồng ông Dũng "lò vôi" giúp đỡ để thách đấu "thần y"

Anh họ Võ Hoàng Yên mong muốn được thi tài với "thần y" để biết ai mới là người có thực lực chữa bệnh.

Sự thực "thần y" Võ Hoàng Yên ra tay chữa bệnh tại Quảng Ngãi

Bà Nhi đưa ra hai lọ thuốc và nói “đây là lọ thuốc mà ông Yên cho, xoa vào chỗ bướu hằng ngày”. Lọ thuốc không thấy nhãn hiệu, mở ra thấy thuốc màu đen, dẻo, có mùi hôi.

Vợ ông Dũng "lò vôi" tuyên bố từ chối nhận lại hơn 200 tỷ tố bị Võ Hoàng Yên lừa đảo: "Có lấy lại tôi cũng mang đi làm từ thiện, tôi nhường lại cho những ai bị ông Yên lừa"

Bà Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") từ chối nhận 200 tỷ tiền từ ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Hằng chia sẻ, bà muốn nhường lại số tiền này cho tất cả những ai đã từng bị ông Yên lừa.

Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên "giở trò" cùng đệ tử ôm giấy tờ nhà đất bỏ trốn ngay sau buổi đối chất

Theo bà Hằng, sau buổi đối chất hôm 1/3 cùng vợ chồng bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên giở trò không đưa giấy tờ gốc mà cùng đệ tử bỏ trốn. Thư ký của bà Hằng điện thoại tuy nhiên ông Yên lấy cớ "mất giấy tờ rồi".

Vợ ông Dũng "lò vôi": Võ Hoàng Yên đánh vào lòng tin để trục lợi, chữa bệnh theo kiểu "chữa rất nhanh và chạy rất lẹ"

Trả lời trên báo chí mới đây nhất, bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng, gia đình bà đã "trải thảm đỏ" với mong muốn ông Yên giúp được cho bá tánh, nhưng vợ chồng bà đã sai khi ông Yên dựa vào đó để trục lợi cá nhân.

Một bệnh nhi từng được Võ Hoàng Yên chữa điếc đến giờ vẫn ám ảnh, nhìn thấy "thần y" trên mạng là "khóc thét"

Ông Võ Hoàng Yên đã từng khám chữa bệnh teo cơ, câm điếc bẩm sinh, viêm xoang… cho rất nhiều bệnh nhân ở khắp các địa phương, song cho đến nay, tình trạng các bệnh nhân vẫn không có tiến triển.

Võ Hoàng Yên phản pháo cáo buộc của vợ chồng ông Dũng "lò vôi": "Anh chị chuyển tiền mà không có nội dung gì, làm sao nói tôi lừa gạt?"

Trao đổi với báo chí, ông Võ Hoàng Yên cam đoan rằng mình không lừa đảo, trước thông tin vợ chồng ông Dũng "lò vôi" tố mình lừa đảo số tiền lớn, ông Yên cho rằng: "Anh chị chuyển tiền mà không có nói nội dung gì, thì làm sao anh chị nói tôi lừa gạt?".

Quảng Ngãi tạm thời "cấm cửa" ông Võ Hoàng Yên đến khám chữa bệnh

Văn bản của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc tạm dừng mời "thần y" Võ Hoàng Yên đến địa phương này khám chữa bệnh được ban hành theo kiến nghị của Công an tỉnh.

Ông Võ Hoàng Yên: Lần đầu đến nhà ông Dũng lò vôi, "đang ăn chén súp thì nhận ngay 1 tỷ đồng"

Ông Yên cũng nói rằng 40 năm nay lần đầu tiên gặp người như vợ chồng ông Dũng và trong lần đầu tiên đến nhà đại gia, ông Yên đã nhận được 1 tỷ đồng.

Nguyên nhân nào khiến ông Dũng "lò vôi" từ chỗ coi "thầy là máu thịt của tôi" đến ngờ vực và gay gắt tố cáo Võ Hoàng Yên lừa đảo?

Ông Dũng "lò vôi" cho rằng, bản thân đã không ít lần bất ngờ về ông Võ Hoàng Yên, đặc biệt khi ông Yên là 1 lương y suốt đời hành thiện, chữa bệnh không lấy tiền nhưng lại có 1 khối tài sản trị giá cả trăm triệu đô?

Võ Hoàng Yên bất ngờ hé lộ tin nhắn của ông Dũng "lò vôi" chứng minh bản thân không có động cơ lừa đảo: "Thầy là máu thịt với tôi, tôi sẽ lo hết"

Ông Võ Hoàng Yên cho biết, vợ chồng ông Dũng "lò vôi" từng coi mình như "máu thịt", vì thấy ông làm lụng cực khổ, học trò cũng quá nghèo nên đã tự nguyện giúp. Thậm chí ông Yên còn hé lộ tin nhắn ông Dũng "lò vôi" từng nhắn cho mình để chứng minh bản thân không phải kẻ lừa đảo.

Vợ ông Dũng "lò vôi" chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của Võ Hoàng Yên nói đang buồn chán, định cạo đầu và đã chuẩn bị cách để chết

Trong những đoạn tin nhắn bà Hằng chia sẻ được cho là của ông Võ Hoàng Yên gửi đến, ông Yên cho biết mình hiện đang rất buồn chán, và có thể sẽ "cạo đầu", thậm chí nhắc đến cái chết.

Bình Thuận có báo cáo chính thức gửi Bộ Y tế về hoạt động khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên

Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận đã ký văn bản gửi Cục quản lý Y Dược cổ truyền (Bộ Y tế) liên quan đến trường hợp hành nghề của ông Võ Hoàng Yên.

"Thần y" Võ Hoàng Yên hoạt động tại 2 cơ sở nào ở Bình Thuận, vì sao được cấp chứng chỉ hành nghề?

Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cho biết "thần y" Võ Hoàng Yên có tham gia hành nghề khám chữa bệnh tại 2 cơ sở ở địa phương.

Ngoài vợ chồng ông Dũng lò vôi, một người ở Hà Nội tố ông Võ Hoàng Yên chiếm đoạt 50 tỷ đồng?

Sau vợ chồng ông Dũng lò vôi, thêm một số người đã lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Anh rể ông Võ Hoàng Yên: 'Vợ ông Dũng lò vôi từng cho 5 người nhà ông Yên 10 miếng đất'

"Bả cho người nhà ông Yên mỗi người 2 cái nền. Một chị gái, hai em gái, hai em trai, tổng cộng 5 người là 10 cái nền. Một miếng là ngang 5m, dài 30m", ông Đào Kim Hiền kể.