Một thanh niên 21tuổi người Cộng hòa Kyrgyzstan đến Moscow (Nga) để phẫu thuật chuyển giới, và đãbị lạm dụng tình dục ngay sau khi trở thành phụ nữ.
|
Ảnh minh họa. |
Cảnh sát Nga đang truy lùng hungthủ sau khi nhận được thông báo của nạn nhân, một stylist khá nổi tiếng, rằng“cô” đã bị tấn công tình dục bởi hai người đàn ông. Tuy nhiên, khi người phụ nữnày trình hộ chiếu, cảnh sát mới phát hiện ra cô từng là đàn ông.
|
Theo thông tin ban đầu, nạn nhântình cờ gặp hai người đàn ông tại một khách sạn ở Moscow. Hai người này đã rấtvui khi gặp cô gái đồng hương và đã mời cô tới chơi tại căn hộ của họ trên phốKuzminskaya. Nhưng không lâu sau, họ đã phát hiện cô gái là người chuyển giới.
Một nhân viên điều tra nói: “Mộttrong hai người đã thực hiện hành vi "quan hệ" và cho tiền để cô gái bắt taxivề. Nạn nhân đến báo cảnh sát bởi cho rằng việc người đàn ông kia cho tiền saukhi quan hệ tình dục là một sự lăng mạ".
Theo Thiên Nhi
Đất việt