1 người đàn ông định đu dây thừng rời khỏi chung cư bị phong tỏa vì có ca nhiễm Covid-19

Lực lượng chức năng ở Đà Nẵng đã kịp thời phát 1 người đàn ông thả dây thừng từ tầng 3 khu chung cư, định trốn khỏi nơi phong tỏa do dịch Covid-19.

Chiều 8/5, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xác nhận vụ việc trên.

Theo đó, tối 7/5, trong lúc tuần tra tại chung cư 12T3 (phường Nại Hiên Đông), lực lượng chức năng phát hiện một sợi dây thừng thả xuống từ cửa thông gió tại tầng 3, ngay cầu thang bộ.

1 người đàn ông định đu dây thừng rời khỏi chung cư bị phong tỏa vì có ca nhiễm Covid-19-1

Chung cư 12T3 bị phong tỏa vì có ca nhiễm Covid-19

Thấy bất thường, lực lượng canh gác tại khu phong tỏa này nhìn lên thì thấy người đàn ông đang định leo xuống nên hô hoán. Bị phát hiện, người đàn ông này vội chạy vào trong.

Hiện, lực lượng chức năng của phường đang xác minh người đàn ông định đu dây để trốn khỏi khu phong tỏa này.

Trước đó, sáng 6/5, khu chung cư này đã bị phong tỏa và 500 cư dân đã được lấy mẫu xét nghiệm do có 1 ca mắc Covid-19 đang sống tại đây. Kết quả xét nghiệm, hiện tất cả cư dân này đều âm tính với SARS-CoV-2.

 

 THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/1-nguoi-dan-ong-dinh-du-day-thung-roi-khoi-chung-cu-bi-phong-toa-vi-co-ca-nhiem-covid-19-161210805140650197.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.