12 giờ giải cứu người phụ nữ bị nam thanh niên nghi ngáo đá khống chế ở Hà Nội

Từ 21h đêm đến 9h30 sáng hôm sau, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng công an đã giải cứu thành công người phụ nữ bị nam thanh niên nghi ngáo đá khống chế.

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, vào sáng 3/5, các lực lượng chức năng công an thành phố đã giải cứu 1 người phụ nữ bị nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" khống chế, bắt giữ trái pháp luật tại phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 2/5, Công an Thành phố Hà Nội nhận được tin báo tại khu vực gầm cầu Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng xuất hiện một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đáo", cầm dao dọa chém gây nguy hiểm cho người dân và phương tiện qua lại.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát 113 thành phố cùng Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng đến hiện trường, triển khai biện pháp ngăn chặn hành vi nguy hiểm của người này.

Khi thấy lực lượng công an, anh ta đã bỏ chạy theo đường đê Nguyễn Khoái sang địa phận quận Hoàng Mai.

12 giờ giải cứu người phụ nữ bị nam thanh niên nghi ngáo đá khống chế ở Hà Nội-1

Thào Văn Trường tại cơ quan công an. (Ảnh: FB Công an thủ đô)

Đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng công an xác định người này đang ở trong nhà một người quen tại ngõ 670 Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai.

Công an quận Hoàng Mai đã triển khai lực lượng đến khu vực ngôi nhà để động viên, thuyết phục hắn bỏ vũ khí.

Tuy nhiên, đối tượng đã dùng dao khống chế một phụ nữ làm con tin trong nhà. Để đảm bảo an toàn cho những người bên trong, công an thành phố đã triển khai lực lượng bao vây khu vực xung quanh ngôi nhà, đồng thời tìm cách tác động không để y hành vi manh động.

Đến 9h30 sáng ngày 3/5, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ đã khống chế, bắt giữ nam thanh niên, giải cứu con tin an toàn.

Tại cơ quan công an, danh tính người vi phạm được xác định là Thào Văn Trường (SN 1990, trú tại Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên).

Trường khai nhận chiều ngày 2/5 đã mua ma túy để sử dụng. Kết quả xét nghiệm nhanh Thào Văn Trường cho kết quả dương tính với chất ma túy. Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Tổ quốc


ngáo đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.